Văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc

Cần Giuộc nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long qua Quốc lộ 50, từ Biển Đông qua cửa sông Soài Rạp và hệ thống đường thủy thông thương với các tỉnh phía Nam. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng huyện Cần Giuộc là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc được Sở Tư Pháp Tỉnh Long An cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện cần giuộc

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc.

1.1. Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền.

Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền là một tổ chức dịch vụ công, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền luôn nêu cao quyết tâm bảo đảm chất lượng các dịch vụ công chứng, luôn coi lợi ích của khách hàng là ưu tiên số một. Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền đảm bảo rằng khi đến với Văn phòng công chứng, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với tác phong chuyên nghiệp và sự tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong suốt quá trình công chứng.

Trưởng Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền: Công chứng viên Hà Đức Kiền

Mã số thuế: 1101975371

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền: Số 39, Quốc lộ 50, khu phố 1, Huyện Cần Giuộc, Long An.

1.2. Văn phòng công chứng Lê Văn Đá.

Văn phòng công chứng Lê Văn Đá tự hào với đội ngũ công chứng viên, nhân viên công chứng với trình độ chuyên môn cao và là chuyên gia hàng đầu về hợp đồng giao dịch dân sự, có nhiều năm kinh nghiệm công chứng, địa điểm giao dịch thuận tiện tại trung tâm huyện, các phòng làm việc được trang bị đầy đủ và hiện đại, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi đến làm việc. Văn phòng công chứng Lê Văn Đá luôn tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên được tôn trọng, tuân theo đạo dức nghề công chứng. Do đó, nếu được Văn phòng công chứng Lê Văn Đá phục vụ, khách hàng sẽ hài lòng, tin tưởng và tiết kiệm được các chi phí và điều quan trọng hơn cả là mọi giao dịch cuả khách hàng khi ký kết sẽ được đảm bảo an toàn pháp lý.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Văn Đá: Công chứng viên Lê Văn Đá

Mã số thuế: 1101879043

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Văn Đá: Số 25, đường Nguyễn Thái Bình, KP 4, Thị trấn Cần Giuộc, Long A

1.3. Văn phòng công chứng Hà Thanh Hải.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, các hợp đồng, giao dịch về dân sự, kinh tế ngày càng đa dạng và phức tạp. Hoạt động công chứng nói chung đã thể hiện vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội của đất nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế thị trường, đảm bảo an toàn pháp lý cho các giao dịch về dân sự, kinh tế của tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Chính vì vậy năm 2017 Văn phòng công chứng Hà Thanh Hải được thành lập và đi vào hoạt động với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên am hiểu kiến thức pháp luật, nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận.

Trưởng Văn phòng công chứng Hà Thanh Hải: Công chứng viên Hà Thanh Hải

Mã số thuế: 1101852355

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hà Thanh Hải: Nguyễn Thái Bình, ấp Trị yên, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc.

Các văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc: Văn phòng công chứng Hà Thanh Hải, Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền, Văn phòng công chứng Lê Văn Đá….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền, văn phòng công chứng Hà Thanh Hải, Văn phòng công chứng Lê Văn Đá…..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lê Văn Đá, Văn phòng công chứng Hà Thanh Hải, Văn phòng công chứng Hà Đức Kiền…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Cần Giuộc: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Huyện Cần Giuộc - Đường Nguyễn Thái Bình, KP 4, Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Long An