Văn phòng công chứng Chư Pưh

Huyện Chư Pưh nằm ở phía nam tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 60 km về phía nam dọc theo Quốc lộ 14, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các huyện Chư Sê và Phú Thiện, Phía tây giáp huyện Chư Prông, Phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk, Phía bắc giáp huyện Chư Sê. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Chư Pưh là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng huyện Chư Pưh được Sở Tư Pháp Tỉnh Gia Lai cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng chư pưh

1. Danh sách Văn phòng công chứng Chư Pưh.

1.1. Văn phòng công chứng Chư Pưh.

Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của quý khách hàng, văn phòng công chứng ngoài việc làm việc theo giờ hành chính thì còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ…Mức phí công chứng  luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với những khách hàng tiềm năng chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Võ Yến

Mã số thuế: 5900992701

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Thôn Hòa Tín, Thị trấn Nhơn Hoà, Huyện Chư Pưh, Gia Lai.

1.2. Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức.

Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực. Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức thực hiện công chứng ngoài giờ – công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. Phạm vi công chứng có thể tại địa bàn tỉnh Gia Lai hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước.

Trưởng Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức: Công chứng viên Lương Thanh Đức

Mã số thuế: 5901048831

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức: Thôn Hòa Bình, Thị trấn Nhơn Hoà, Gia Lai.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Chư Pưh.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức, Văn phòng công chứng Chư Prông, Văn phòng công chứng Mang Yang… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Chư Pưh.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức, văn phòng công chứng KBang, Văn phòng công chứng Krông Pa..đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Chư Pưh.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lương Thanh Đức, Văn phòng công chứng Kông Chro, Văn phòng công chứng La Grai….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Chư Pưh.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Chư Pưh: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Chư Pưh - Thôn Hòa Bình, Thị trấn Nhơn Hoà, Huyện Chư Pưh, Gia Lai