Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên

Mỹ Xuyên nằm gần Trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Sóc Trăng, Phía bắc giáp thành phố Sóc Trăng và huyện Mỹ Tú, phía nam giáp thị xã Vĩnh Châu và huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Phía Đông giáp huyện Trần Đề, phía Tây giáp huyện Thạnh Trị. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Mỹ Xuyên là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng huyện Mỹ Xuyên được Sở Tư Pháp Tỉnh Sóc Trăng cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng mỹ xuyên

1. Danh sách Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên.

1.1. Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên.

Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên được thành lập và đi vào hoạt động ngày 11/05/2011. Từ khi thành lập đến nay Văn phòng đã công chứng thành công rất nhiều giao dịch, hợp đồng, văn bản,…và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Văn phòng đầu tư vào cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, thiết bị hiện đại,..Cùng mức phí công chứng thu theo đúng quy định của pháp luật và thường xuyên được điều chỉnh, công khai niêm yết tại văn phòng.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Trần Vũ Ngân Bình

Mã số thuế: 2200576718

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 21 Lê lợi, ấp Châu Thành, Thị trấn Mỹ Xuyên, Sóc Trăng.

1.2. Văn phòng công chứng Trần Vũ Ngân Bình.

Văn phòng công chứng Trần Vũ Ngân Bình đã đi vào hoạt động được 4 năm là một trong những Văn phòng công chứng uy tín, chất lượng tại Sóc Trăng. Văn phòng sở hữu đội ngũ công chứng viên, chuyên viên giỏi, được đào tại bài bản tại các cơ sở đào tại hàng đầu cả nước, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Vũ Ngân Bình: Công chứng viên Trần Vũ Ngân Bình

Mã số thuế: 2200737570

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Vũ Ngân Bình: Số 152, tỉnh lộ 934, ấp Chợ Cũ, Thị trấn Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng với phương châm an toàn, chất lượng, nhanh chóng cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ công chứng viên, chuyên viên giỏi đã sớm trở thành địa điểm công chứng tin cậy của khách hàng. Trụ sở Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng nằm ở vị trí thuận lợi, văn phòng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng: Công chứng viên Nguyễn Viết Tùng

Mã số thuế: 2200784588

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng: Đường tỉnh 934, ấp Giồng Chùa, Thị Trấn Trần đề, Huyện Trần Đề, Sóc Trăng

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Mỹ Xuyên.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng, Văn phòng công chứng Trần Vũ Ngân Bình, Văn phòng công chứng Trần Đề… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Mỹ Xuyên.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Trần Đề, Văn phòng công chứng Trần Vũ Ngân Bình, Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Trần Vũ Ngân Bình, Văn phòng công chứng Nguyễn Viết Tùng, Văn phòng công chứng Trần Đề….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên - Lê lợi, ấp Châu Thành, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng