Văn phòng công chứng An Khê

Thị xã An Khê nằm trên quốc lộ 19 từ phường Bình Định (thị xã An Nhơn, Bình Định) đi thành phố Pleiku, cách Pleiku 90 km, cách Quy Nhơn 79 km, nằm giữa 2 đèo An Khê (giáp huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) và Mang Yang (giáp với huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai). Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng An Khê là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã An Khê được Sở Tư Pháp Tỉnh Gia Lai cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng an khê

1. Danh sách Văn phòng công chứng An Khê.

1.1. Văn phòng công chứng An Khê.

Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển trở thành đơn vị công chứng uy tín của người dân Gia Lai và người dân trong – ngoài nước. Với sứ mệnh “vì dân, tận tâm, đúng pháp luật” phòng công chứng này đã và đang hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cung cấp dịch vụ công chứng chất lượng, an toàn, nhanh chóng đến với khách hàng. Bên cạnh đó Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật, luôn công khai và minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Bùi Văn Trạng

Mã số thuế: 5900906572

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 50 Phan Chu Trinh, Phường An Phú, Thị xã An Khê, Gia Lai.

1.2. Phòng công chứng số 3 tỉnh Gia Lai.

Phòng công chứng số 3 tỉnh Gia Lia với đội ngũ công chứng viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tới quý khách dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, an toàn pháp lý. Với phương châm “ khách quan – trung thực – tiện ích” Phòng công chứng số 3 tỉnh Gia Lai đã và đang được các doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa chỉ công chứng tin cậy hiện nay tại khu vực Gia Lai.

Trưởng Phòng công chứng số 3 tỉnh Gia Lai: Công chứng viên Bùi Văn Trang

Mã số thuế: 5900275694

Địa chỉ Phòng công chứng số 3 tỉnh Gia Lai: 35A Hoàng Hoa Thám, Tây Sơn, An Khê, Gia Lai.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng An Khê.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Gia Lai, Phòng công chứng số 3 tỉnh Gia Lai… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng An Khê.

Văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 3 Gia Lai, Văn phòng công chứng Pleiku, Văn phòng công chứng Chư Prông…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng An Khê.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Gia Lai, Văn phòng công chứng Chư Sê, Văn phòng công chứng Đức Cơ….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng An Khê.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã An Khê: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng An Khê - Hoàng Hoa Thám, Tây Sơn, An Khê, Gia Lai