Văn phòng công chứng Lộc Ninh

Lộc Ninh là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Huyện lỵ của huyện là thị trấn Lộc Ninh. Lộc Ninh có các địa điểm tham quan như Nhà giao tế Lộc Ninh, Căn cứ Tà Thiết, Kho xăng Lộc Quang – Lộc Hoà, sân bay Lộc Ninh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Lộc Ninh là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Lộc Ninh được Sở Tư Pháp Tỉnh Bình Phước cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng lộc ninh

1. Danh sách Văn phòng công chứng Lộc Ninh.

1.1. Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên.

Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên có đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được đào tạo tuyển chọn bài bản về nghiệp vụ cũng như cách giao tiếp với khách hàng. Tất cả đều được tiến hành gọn gàng và nhanh chóng tại văn phòng công chứng Phạm Thị Viên. Giá cả công khai minh bạch và vô cùng rẻ. Chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng giấy tờ, sao lưu có chứng chỉ hành nghề uy tín, đảm bảo chất lượng và thuận tiện.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên: Công chứng viên Phạm Thị Viên

Mã số thuế: 3801169123

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên: Khu phố Ninh Thái, Thị trấn Lộc Ninh, Bình Phước.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Dụ.

Với phương châm của văn phòng công chứng Nguyễn Thị Dụ là đẩy cao chữ tín, chuyên nghiệp và hoạt động của Văn phòng tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc nhanh nhẹn với giá cả phải chăng niêm yết rõ ràng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Dụ: Công chứng viên Nguyễn Thị Dụ

Mã số thuế: 3801049387

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Dụ: 379 quốc lộ 13, Kp Ninh Phú, Huyện Lộc Ninh, Bình Phước.

1.3. Văn phòng công chứng Phương Nam.

Hiện nay, Văn Phòng Công Chứng Phương Nam đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Bình Phước. Với nhiều hoạt động công chứng phục vụ mọi nhu cầu của người dân. Luôn nỗ lực và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác và tin cậy trên địa bàn cũng như khu vực lân cận.

Trưởng Văn phòng công chứng Phương Nam: Công chứng viên Vi Văn Tiến

Mã số thuế: 3801086011

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phương Nam: 72, Quốc Lộ 13, Huyện Lộc Ninh, Bình Phước.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Lộc Ninh.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phương Nam, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Dụ, Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Lộc Ninh.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên, Văn phòng công chứng Phương Nam, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Dụ,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Lộc Ninh.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Dụ, Văn phòng công chứng Phạm Thị Viên, Văn phòng công chứng Phương Nam…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Lộc Ninh.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Lộc Ninh: 1900633720

Địa chỉ văn phòng công chứng Lộc Ninh - Khu phố Ninh Thái, Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Bình Phước