Văn phòng công chứng Đồng Phú

Đồng Phú là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có thế mạnh về đất đai, tài nguyên, nguồn nhân lực, tiềm năng kinh tế đã và đang được khơi dậy, trong tương lai sẽ có những thành tựu đáng kể trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Đồng Phú là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Đồng Phú được Sở Tư Pháp Tỉnh Bình Phước cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng đồng phú

1. Danh sách Văn phòng công chứng Đồng Phú.

1.1. Văn phòng công chứng Đồng Phú.

Văn phòng công chứng Đồng Phú được coi là văn phòng công chứng tư nhân đầu tiên tại huyện này. Được thành lập từ năm 2011, hoạt động như một quan hệ đối tác với nhiều công chứng viên. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ vậy mà còn năng động và nhiệt tình. Đặc biệt, phí dịch vụ công chứng được đăng công khai theo quy định. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến văn phòng công chứng.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thành Lam

Mã số thuế: 3800801798

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Khu phố 3, Thị trấn Tân Phú, Bình Phước.

1.2. Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng.

Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng và giao dịch phức tạp khác. Để có được kết quả đó, chúng tôi phải đề cập đến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Cộng với tinh thần trách nhiệm cao, nên xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Trải qua một quá trình dài với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng ngày càng tạo được uy tín và niềm tin của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng: Công chứng viên Bùi Văn Hoàng

Mã số thuế: 3801167655

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng: Tổ 2, ấp Thuận Thành, Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Bình Phước.

1.3. Văn phòng công chứng Tân Tiến.

Văn phòng công chứng Tân Tiến hoạt đồng từ năm 2014, trải qua hơn 7 năm hoạt động văn phòng đã trở thành một địa chỉ công chứng cho các giấy tờ có uy tín tại Bình Phước. Văn phòng thực hiện các hoạt động công chứng, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các nhân viên tại Văn phòng công chứng Tân Tiến đều thân thiện và niềm nở.

Trưởng Văn phòng công chứng Tân Tiến: Công chứng viên Nguyễn Thị Cẩm Tú

Mã số thuế: 3801077987

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tân Tiến: 255 DT 741, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Bình Phước.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Đồng Phú.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Tân Tiến, Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng, Văn phòng công chứng Bù Gia Mập… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Đồng Phú.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Bình Phước, Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng, Văn phòng công chứng Tân Tiến,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Đồng Phú.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Pham Trung Dũng, Văn phòng công chứng Tân Tiến…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Đồng Phú.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đồng Phú - DT 741, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Bình Phước