Văn phòng công chứng Bù Gia Mập

Huyện Bù Gia Mập nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi cao nguyên và vùng đồng bằng, có vị trí chiếm lược vô cùng quan trọng cả về kinh tế, chính trị và an ninh quốc phòng. Huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài khoảng 65 km: Phía Đông giáp tỉnh Đắk Nông và huyện Bù Đăng; Phía Tây giáp huyện Lộc Ninh và huyện Bù Đốp; Phía Nam giáp thị xã Phước Long và huyện Phú Riềng; Phía Bắc giáp Campuchia. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Bù Gia Mập là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Bù Gia Mập được Sở Tư Pháp Tỉnh Bình Phước cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng bù gia mập

1. Danh sách Văn phòng công chứng Bù Gia Mập.

1.1. Văn phòng công chứng Phạm Anh Kỳ.

Văn phòng công chứng Phạm Anh Kỳ được thành lập năm 2018 dưới sự quản lý của Sở tư pháp tỉnh Bình Phước. Là Văn phòng công chứng được thành lập và phát triển, vững mạnh nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân, cán bộ, tổ chức…Hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng được pháp luật chấp nhận. Cung cấp dịch vụ công chứng, sao kê chính xác và nhanh chóng. Văn phòng còn có chỗ đỗ xe rộng rãi, thoáng mát.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Anh Kỳ: Công chứng viên Phạm Anh Kỳ

Mã số thuế: 3801182011

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Anh Kỳ: Thôn 4, Xã Đa Kia, Huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

1.2. Văn phòng công chứng Huỳnh Chiến.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Huỳnh Chiến tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật và được đào tạo bài bản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công chứng viên cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Huỳnh Chiến: Công chứng viên Lương Thanh Sơn

Mã số thuế: 3801069249

Địa chỉ Văn phòng công chứng Huỳnh Chiến: Thôn Khắc Khoan, Xã Phú Nghĩa, Huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Bù Gia Mập.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Huỳnh Chiến, Văn phòng công chứng Phạm Anh Kỳ, Văn phòng công chứng Bình Phước, Văn phòng công chứng Bình Long… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Bù Gia Mập.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phạm Anh Kỳ, Văn phòng công chứng Phước Long, Văn phòng công chứng Huỳnh Chiến, Văn phòng công chứng Đồng Xoài,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Bù Gia Mập.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Huỳnh Chiến, Văn phòng công chứng Phạm Anh Kỳ, Văn phòng công chứng Đồng Xoài…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Bù Gia Mập.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bù Gia Mập - Thôn Khắc Khoan, Xã Phú Nghĩa, Huyện Bù Gia Mập, Bình Phước