Văn phòng công chứng Bù Đốp

Huyện Bù Đốp nằm ở phía bắc tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý: Phía đông và phía nam giáp huyện Bù Gia Mập; Phía tây giáp huyện Lộc Ninh và Campuchia; Phía bắc giáp Campuchia. Huyện Bù Đốp có địa hình chuyển tiếp, địa hình tương đối bằng phẳng ít dốc, độ cao dao động từ 90 – 150 m. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Bù Đốp là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Bù Đốp được Sở Tư Pháp Tỉnh Bình Phước cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng bù đốp

1. Danh sách Văn phòng công chứng Bù Đốp.

1.1. Văn phòng công chứng Trần Bích.

Văn phòng công chứng Trần Bích luôn lấy phương châm phục vụ cho khách hàng nhanh chóng, chính xác. Đem lại các dịch vụ tiện ích nhất từ công chứng, sao kê, hỗ trợ đóng dấu… Hợp pháp và giá cả phù hợp. Văn phòng công chứng Trần Bích đã và đang cố gắng xây dựng và phát triển trở thành điểm tới tin tưởng cho mọi khách hàn với việc sở hữu đội ngũ các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích, kinh nghiệm và chuyên môn.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Bích: Công chứng viên Trần Ngọc Bích

Mã số thuế: 3801182484

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Bích: ấp Tân Hiệp, Xã Tân Thành, Huyện Bù Đốp, Bình Phước.

1.2. Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm.

Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, nhận và giải quyết thành công các hồ sơ pháp lý lớn. Các giao dịch có tính chất phức tạp và khó khăn nhờ đội ngũ nhân viên pháp lý tay nghề cao.Dần trở thành một trong những văn phòng, những cái tên công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Bình Phước. Với chi phí hợp lý phù hợp với nhiều lao động, công nhân, người dân.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm: Công chứng viên Phạm Văn Thơm Mã số thuế: 3801084303

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm: TT Thanh Bình, TT Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Bù Đốp.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm, Văn phòng công chứng Trần Bích, Văn phòng công chứng Đồng Xoài… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Bù Đốp.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Trần Bích, Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm, Văn phòng công chứng Phước Long,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Bù Đốp.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Bình Long, Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm Văn phòng công chứng Trần Bích…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Bù Đốp.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Bù Đốp: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bù Đốp - TT Thanh Bình, TT Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước