Văn phòng công chứng Nghi Sơn

Thị xã Nghi Sơn là thị xã cực Nam của tỉnh Thanh Hoá. Nam giáp tỉnh Nghệ An. Đông giáp biển. Bắc giáp huyện Quảng Xương. Tây giáp huyện Nông Cống và huyện Như Thanh. Có Bờ biển dài hơn 30km, Có nhiều đảo lớn như đảo Mê, Nghi Sơn. Là vùng bán sơn địa nên có cả rừng núi, và đồng bằng. Có đường Giao Thông quan trọng như đường quốc lộ 1a, Đường Sắt bắc nam, hệ thống đường sông phân bố suốt chiều dài của huyện. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Nghi Sơn là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã Nghi Sơn được Sở Tư Pháp Tỉnh Thanh Hóa cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng nghi sơn

1. Danh sách Văn phòng công chứng Nghi Sơn.

1.1. Văn phòng công chứng Lê Duy Vẽ.

Văn phòng Công chứng Lê Duy Vẽ được thành lập và đi vào hoạt đồng từ ngày 07/09/2020. Đây là một văn phòng công chứng mới và đang cố gắng nỗ lực coi chữ tín là kim chỉ nam để hoạt động và phát triển nổi bật không ngừng nghĩ về chất lượng và dịch vụ. Với đội ngũ luật sư, công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề. Đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch có tính chất phức tạp và uy tín, chất lượng.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Duy Vẽ: Công chứng viên Lê Duy Vẽ

Mã số thuế: 2802874373

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Duy Vẽ: Thôn Hạnh Phúc, Phường Hải Ninh, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá.

1.2. Văn phòng công chứng Lê Duy Ngư.

Tuy mới được thành lập nhưng đây là một trong những phòng công chứng hoạt động rất tích cực, uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ, tư vấn cho người dân. Chủ yếu các vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính, đất đai, thừa kế. Văn phòng công chứng Lê Duy Ngư có đội ngũ công chứng viên, cán bộ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Duy Ngư: Công chứng viên Lê Duy Ngư

Mã số thuế: 2802506940

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Duy Ngư: Xã Xuân Lâm, Xã Xuân Lâm, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá.

1.3. Văn phòng công chứng Lam Sơn.

Với phương châm phục vụ “Uy tín, chính xác, nhanh chóng” văn phòng công chứng Lam Sơn đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên. Đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, trình độ chuyên sâu…Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Lam Sơn: Công chứng viên Lê Thị Thuận Anh

Mã số thuế: 2801582882

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lam Sơn: Số 100 Quang Trung, tiểu khu 6, Phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá.

1.4. Văn phòng công chứng Hải Hòa.

Văn phòng công chứng Hải Hòa là một trong những phòng công chứng chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng có thẩm quyền cho tư nhân, gia đình, tư vấn pháp lý… Những dịch vụ công chứng chất lượng. Chuyên các dịch vụ tư vấn pháp luật thương mại, điều chỉnh và công chứng giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký đầu tư, tư vấn nội bộ… Vô cùng uy tín và đảm bảo chính xác, minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Hải Hòa: Công chứng viên Lê Duy Nam

Mã số thuế: 2801796605

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hải Hòa: Thôn Trung Chính, Xã Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Nghi Sơn.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Hải Hòa, Văn phòng công chứng Lam Sơn, Văn phòng công chứng Lê Duy Vẽ… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Nghi Sơn.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lê Duy Ngư, Văn phòng công chứng Lê Duy Vẽ,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Nghi Sơn.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Nghi Sơn: Văn phòng công chứng Lam Sơn, Văn phòng công chứng Hải Hòa…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Nghi Sơn.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã Nghi Sơn: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nghi Sơn -