Văn phòng công chứng Tuy Hòa

Tuy Hòa là trung tâm của tỉnh Phú Yên xinh đẹp. Phú Yên có nhiều điểm tương đồng với tỉnh Bình Định ở phía Nam, tuy nhiên vẫn nằm dưới cái bóng của tỉnh Khánh Hòa vì có “viên ngọc quý” Nha Trang. Là đô thị trù phú nằm ở hạ nguồn Sông Ba, dòng sông lớn nhất miền Trung. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, du lịch, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Tuy Hòa là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Tuy Hòa được Sở Tư Pháp Tỉnh Phú Yên cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng tuy hòa

1. Danh sách Văn phòng công chứng Tuy Hòa.

1.1. Phòng công chứng số 1 tỉnh Phú Yên.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Phòng công chứng số 1 tỉnh Phú Yên luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất. Thế mạnh của Phòng công chứng số 1 tỉnh Phú Yên là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Trưởng Phòng công chứng số 1 tỉnh Phú Yên: Công chứng viên Đặng Lý

Mã số thuế: 4400399354

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 tỉnh Phú Yên: 68 Lê Duẩn, phường An Phú, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

1.2. Văn phòng công chứng Trần Đặng Ngọc Hoài.

Văn phòng công chứng Trần Đặng Ngọc Hoài luôn chú tâm xây dựng những giá trị cốt lõi nhằm tạo dựng một nền tảng và khuôn khổ vững chắc để thực hiện được các mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững sau đây: Nỗ lực hết mình vì khách hàng và sự phát triển của Văn phòng: Coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội; Hoạt động khoa học, bài bản, chuyên nghiệp; Đoàn kết, gắn bó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Đặng Ngọc Hoài: Công chứng viên Trần Đặng Ngọc Hoài

Mã số thuế: 4401086185

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Đặng Ngọc Hoài: 529 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

1.3. Văn phòng công chứng Thành Phố.

Với phương châm phục vụ “Uy tín, chính xác, nhanh chóng” văn phòng công chứng Thành Phố đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên. Đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, trình độ chuyên sâu…Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Thành Phố: Công chứng viên Nguyễn Thu

Mã số thuế: 4400709768

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thành Phố:  465 Hùng Vương, Phường 9, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

1.4. Văn phòng công chứng Võ Hùng.

Văn phòng công chứng Võ Hùng là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên tại Tuy Hòa Phú Yên. Văn phòng với độ ngũ công chứng viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiêm, luôn nỗ lực, năng động và sáng tạo văn phòng công chứng trung tâm đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn là văn phòng công chứng tại Phú Yên uy tín.

Trưởng Văn phòng công chứng Võ Hùng: Công chứng viên Lưu Tấn Hào

Mã số thuế: 4401082832

Địa chỉ Văn phòng công chứng Võ Hùng: 16 Cao Thắng, Phường 1, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

1.5. Văn phòng công chứng Hoàng Văn Tính.

Ngay từ khi thành lập, Văn phòng công chứng Hoàng Văn Tính không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín tại Tuy Hòa Phú Yên. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất. Văn phòng công chứng Hoàng Văn Tính luôn được khách hàng đánh giá cao bởi: Cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật;…

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Văn Tính: Công chứng viên Hoàng Văn Tính

Mã số thuế: 4401069937

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Văn Tính: 184 Nguyễn Huệ, Phường 7, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

1.6. Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn: Công chứng viên Nguyễn Trung Đoàn

Mã số thuế: 4400758444

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn: 228 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Tuy Hòa.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn, Văn phòng công chứng Hoàng Văn Tính, Phòng công chứng số 1 tỉnh Phú Yên… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Tuy Hòa.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Trần Đặng Ngọc Hoài, Văn phòng công chứng Thành Phố, Văn phòng công chứng Võ Hùng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Tuy Hòa.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thành phố Tuy Hòa làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Võ Hùng, Văn phòng công chứng Hoàng Văn Tính…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Tuy Hòa.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Tuy Hòa: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tuy Hòa - Lê Duẩn, phường An Phú, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên