Văn phòng công chứng Tam Kỳ

Tam Kỳ là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam, phía Nam giáp huyện Núi Thành, phía Bắc giáp huyện Phú Ninh và Thăng Bình, phía Tây giáp huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp biển Đông. Tam Kỳ là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học của tỉnh Quảng Nam, là địa phương có bề dày truyền thống yêu nước và cách mạng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Tam Kỳ là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Tam Kỳ được Sở Tư Pháp Tỉnh Quảng Nam cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng tam kỳ

1. Danh sách Văn phòng công chứng Tam Kỳ.

1.1. Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam: Công chứng viên Nguyễn Ngọc Duy

Mã số thuế: 4000291726

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam: 6 Nguyễn Chí Thanh, Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

1.2. Văn phòng công chứng Tam Kỳ.

Văn phòng công chứng Tam Kỳ được thành lập và hoạt động theo Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 21/01/2011 của UBND tỉnh Quảng Nam. Thực hiện chủ trương xã hội hóa lĩnh vực công chứng của Nhà nước, Văn phòng không ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức và quy trình làm việc nhằm phục vụ người dân với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Văn phòng đang đăng ký hoạt động và tổ chức theo mô hình Công ty Hợp danh. Trưởng Văn phòng là bà Hà Thị Tám, nguyên Trưởng phòng Công chứng số 01 tỉnh Quảng Nam với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Văn phòng cam kết với đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu, sẽ mang đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất yêu cầu dịch vụ công chứng, chứng thực của nhân dân.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Hà Thị Tám

Mã số thuế: 4000797819

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 200 Trưng Nữ Vương, Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

1.3. Văn phòng công chứng Đinh Thị Hiền.

Với phương châm hoạt động “Thuận lợi – Nhanh chóng – Hiệu quả – Đúng pháp luật”, Văn phòng công chứng Đinh Thị Hiền là địa điểm tin tưởng để quý khách lựa chọn dịch vụ công chứng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, trình độ chuyên sâu…Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Đinh Thị Hiền: Công chứng viên Đinh Thị Hiền

Mã số thuế: 4001022003

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đinh Thị Hiền:  Số 87 Trần Hưng Đạo, KP Mỹ Thạch Tây – Phường Tân Thạnh – Thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam.

1.4. Văn phòng công chứng Quảng Nam.

Là một trong những văn phòng công chứng được nhiều người tin tưởng lựa chọn ở Tam Kỳ. Văn phòng công chứng Quảng Nam luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nỗ lực, năng động và sáng tạo văn phòng công chứng trung tâm đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn là văn phòng công chứng tại Quảng Nam uy tín.

Trưởng Văn phòng công chứng Quảng Nam: Công chứng viên Lê Hữu Láng

Mã số thuế: 4000558666

Địa chỉ Văn phòng công chứng Quảng Nam: 12 Phan Châu Trinh, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

1.5. Văn phòng công chứng Lê Đạo.

Văn phòng công chứng Lê Đạo chuyên hoạt động pháp luật, công chứng. Từ đó giúp cho người dân có được sự tư vấn pháp lý nhanh chóng nhất. Để có thể hoàn thiện được quá trình công chứng, chứng thực bạn cần phải chuẩn bị số lượng bản photo cần, đi kèm với đó là bản chính. Quá trình công chứng sao y rất nhanh chóng, không tốn thời gian quá nhiều.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Đạo: Công chứng viên Lê Đạo

Mã số thuế: 4000988362

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Đạo: 229 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Tam Kỳ.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lê Đạo, Văn phòng công chứng Quảng Nam, Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Tam Kỳ.

Văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam, Văn phòng công chứng Đinh Thị Hiền, Văn phòng công chứng Quảng Nam,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Tam Kỳ.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Đinh Thị Hiền, Văn phòng công chứng Lê Đạo…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Tam Kỳ.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Tam Kỳ: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam