Văn phòng công chứng Sông Cầu

Sông Cầu là thị xã nằm ở ven biển cực bắc tỉnh Phú Yên. Đồi núi chiếm đa số, xen kẽ là một số đồng bằng nhỏ. Là địa phương có chiều dài đường bờ biển lớn nhất tỉnh với đường bờ biển dài 89 km được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng như Vịnh Xuân Đài, Đầm Cù Mông. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Sông Cầu là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã Sông Cầu được Sở Tư Pháp Tỉnh Phú Yên cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng sông cầu

1. Danh sách Văn phòng công chứng Sông Cầu.

1.1. Văn phòng công chứng Sông Cầu.

Văn phòng công chứng Sông Cầu được thành lập và đi vào hoạt đồng từ năm 2010 đến nay văn phòng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Là một trong số những văn phòng công chứng đầu tiên tại Thị xã Sông Cầu, Văn phòng với mục tiêu hỗ trợ cho khách hàng đảm bảo các giao dịch an toàn, thuận tiện nhất. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, gắn bó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Trần Thị Kim Son

Mã số thuế: 4400809730

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 36A Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Yên, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Công Danh.

Văn phòng công chứng Nguyễn Công Danh được thành lập năm 2017 là một văn phòng mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình cùng đội ngũ công chứng viên, chuyên viên am hiểu pháp luât. Văn phòng luôn hướng tới phương châm phục vụ “Uy tín, chính xác, nhanh chóng” văn phòng công chứng Thành Phố đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Công Danh: Công chứng viên Nguyễn Công Danh

Mã số thuế: 4401038495

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Công Danh: 219 Phạm Văn Đồng, KP Long Hải, Phường Xuân Phú, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên.

1.3. Văn phòng công chứng Võ Hùng.

Văn phòng công chứng Võ Hùng là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên tại Tuy Hòa Phú Yên. Văn phòng với độ ngũ công chứng viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiêm, luôn nỗ lực, năng động và sáng tạo văn phòng công chứng trung tâm đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn là văn phòng công chứng tại Phú Yên uy tín.

Trưởng Văn phòng công chứng Võ Hùng: Công chứng viên Lưu Tấn Hào

Mã số thuế: 4401082832

Địa chỉ Văn phòng công chứng Võ Hùng: 16 Cao Thắng, Phường 1, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn: Công chứng viên Nguyễn Trung Đoàn

Mã số thuế: 4400758444

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Trung Đoàn: 228 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Sông Cầu.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Công Danh, Văn phòng công chứng Đồng Xuân, Văn phòng công chứng Phú Hòa… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Sông Cầu.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Sơn Hòa, Văn phòng công chứng Tây Hòa, Văn phòng công chứng Nguyễn Công Danh,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Sông Cầu.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Tây Hòa, Văn phòng công chứng Nguyễn Công Danh, Văn phòng công chứng Phú Yên…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Sông Cầu.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã Sông Cầu: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Sông Cầu - Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Yên, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên