Văn phòng công chứng Lạc Dương

Lạc Dương là một huyện miền núi nằm ở phía đông bắc của tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện được xem là nóc nhà của Lâm Đồng và Tây Nguyên, với độ cao trung bình 1.700m, cao nhất trong các huyện thuộc các tỉnh vùng Tây Nguyên. Là một vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Cùng với những địa điểm hấp dẫn, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa các dân tộc phong phú, giàu bản sắc,…Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Lạc Dương là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Lạc Dương được Sở Tư Pháp Tỉnh Lâm Đồng cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng lạc dương

1. Danh sách Văn phòng công chứng Lạc Dương.

1.1. Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thế mạnh của Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.  Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên: Công chứng viên Đỗ Thị Bích Nguyên

Mã số thuế: 5801315924

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên: Số 146 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

1.2. Văn phòng công chứng Lạc Dương.

Được đặt ngay vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu được nhiều người dân lựa chọn để hoàn thiện quá trình công chứng của mình. Tuy nhiên, không chỉ bởi lợi thế về vị trí mà chính phương châm phục vụ “An toàn – Chính xác – Nhanh gọn” mới là yếu tố cốt lõi mà văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu chiếm chọn lòng tin của mọi người. Không ít khách hàng đến công chứng tại đây đều nhận xét tốt và bày tỏ sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ tại văn phòng.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Đoàn Quang Lưu

Mã số thuế: 5801270261

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 160 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

1.3. Văn phòng công chứng Đặng Thị Xuân.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Biềng đã phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín không chỉ ở thủ đô nói riêng mà trên toàn quốc nói chung. Điểm mạnh của vVăn phòng công chứng Nguyễn Văn Biềng là cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhưng chi phí lại cạnh tranh nhất. Một số dịch vụ hỗ trợ của văn phòng là: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở,…

Trưởng Văn phòng công chứng Đặng Thị Xuân: Công chứng viên Đặng Thị Xuân

Mã số thuế: 5801196106

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đặng Thị Xuân: Thôn 06, xã Lộc Thành, Bảo lâm, Lâm Đồng.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Lạc Dương.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên, Văn phòng công chứng Đơn Dương.. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Lạc Dương.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Bảo Lộc, Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Lạc Dương.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Lạc Dương: Văn phòng công chứng Đỗ Thị Bích Nguyên, Văn phòng công chứng Đà Lạt….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Lạc Dương.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Lạc Dương: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lạc Dương - Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng