Văn phòng công chứng Đơn Dương

Huyện Đơn Dương là huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lâm Đồng. Bắc gíap huyện Lạc Dương. Nam giáp huyện Đức Trọng. Tây giáp thành phố Đà Lạt. Đông giáp tỉnh Ninh Thuận. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Đơn Dương là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Đơn Dương được Sở Tư Pháp Tỉnh Lâm Đồng cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng đơn dương

1. Danh sách Văn phòng công chứng Đơn Dương.

1.1. Văn phòng công chứng Hoàng Đức Năm.

Nhắc tới văn phòng công chứng Đơn Dương uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua văn phòng công chứng Hoàng Đức Năm. Đây cũng là một trong những văn phòng công chứng được người dân tin tưởng và ủng hộ. Với những công chứng viên có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo, văn phòng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Đức Năm: Công chứng viên Hoàng Đức Năm

Mã số thuế: 5801314053

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Đức Năm: Số 366 Thôn Nam Hiệp, Xã Ka Đô, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuyền.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuyền đã giải quyết về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng,… Tất cả các nhân viên tại đây đều có trách nhiệm và am hiểu luật pháp nhằm đảm bảo yêu cầu của một công chứng viên. Những dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuyền là: hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp; hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh; hợp đồng thuê mượn; di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế,…

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuyền: Công chứng viên Nguyễn Văn Tuyền

Mã số thuế: 5801203547

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuyền: 146 đường 2 tháng 4, thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ấn.

Luôn đặt sự tận tâm lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kết quả mà văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ấn nhận được không ít sự phản hồi tốt từ khách hàng. Văn phòng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ công chứng đã công chứng một số lượng lớn hợp đồng

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ấn: Công chứng viên Nguyễn Thị Ấn

Mã số thuế: 5801314053

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ấn: 467 Đường 2/4, thôn Nghĩa Lập, thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Đơn Dương.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ấn, Văn phòng công chứng Hoàng Đức Năm, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuyền.. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Đơn Dương.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Hoàng Đức Năm, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ấn, Văn phòng công chứng Lâm Đồng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Đơn Dương.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuyền, Văn phòng công chứng Hoàng Đức Năm….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Đơn Dương: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đơn Dương - Thôn Nam Hiệp, Xã Ka Đô, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng