Văn phòng công chứng Đạ Tẻh

Đạ Tẻh à một trong những huyện nằm trong vùng tiếp giáp cao nguyên Bảo Lộc-Di Linh và khu vực Đông Nam Bộ, thực chất đây là một bình nguyên. Huyện trên vùng tiếp giáp giữa cao nguyên Di Linh và vùng Đông Nam Bộ. Phía bắc giáp hai huyện Cát Tiên và Bảo Lâm. Phía nam giáp huyện Đạ Huoai. Phía tây giáp huyện Cát Tiên và huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai). Phía đông giáp huyện Bảo Lâm. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Đạ Tẻh là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Đạ Tẻh được Sở Tư Pháp Tỉnh Lâm Đồng cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng đạ tẻh

1. Danh sách Văn phòng công chứng Đạ Tẻh.

1.1. Phòng công chứng sô 4 Lâm Đồng.

Phòng công chứng số 4 Lâm Đồng là phòng công chứng Nhà nước. Tất cả thủ tục công chứng tại đây đều được đơn giản và linh hoạt hơn nhờ đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dân, Phòng công chứng số 4 Lâm Đồng còn thực hiện ngoài giờ hành chính, các ngày nghỉ, ngày lễ,… mà mức phí vẫn luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Trưởng Phòng công chứng sô 4 Lâm Đồng: Công chứng viên Lê Trung Kiên

Mã số thuế: 5800952303

Địa chỉ Phòng công chứng sô 4 Lâm Đồng: 88 Nguyễn Đình Chiểu, Đạ Tẻh, Lâm Đồng.

1.2. Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy.

Với phương châm phục vụ “Uy tín, chính xác, nhanh chóng” Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên. Đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, trình độ chuyên sâu…Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy: Công chứng viên Phạm Thị Thùy

Mã số thuế: 5801289914

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy:  24 Lý Tự Trọng, Phường 2, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

1.3. Văn phòng công chứng Trần Văn Thanh.

Nhắc tới văn phòng công chứng Di Linh uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua văn phòng công chứng Trần Văn Thanh. Đây cũng là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Với những công chứng viên có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo, văn phòng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Văn Thanh: Công chứng viên Trần Văn Thanh

Mã số thuế: 5801215302

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Thanh: Số 18, Thôn 4, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, Lâm Đồng.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Đạ Tẻh.

Các văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 4 tỉnh Lâm Đồng, Văn phòng công chứng Di Linh, Văn phòng công chứng Bảo Lâm… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Đạ Tẻh.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Đà Lạt, Phòng công chứng số 4 tỉnh Lâm Đồng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Đạ Tẻh.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Đạ Tẻh: Phòng công chứng số 4 tỉnh Lâm Đồng, Văn phòng công chứng Lâm Đồng….có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Đạ Tẻh.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Đạ Tẻh: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đạ Tẻh - Nguyễn Đình Chiểu, Đạ Tẻh, Lâm Đồng