Văn phòng công chứng Hưng Nguyên

Hưng Nguyên là một huyện đồng bằng tả ngạn sông Lam nằm ở phía nam tỉnh Nghệ An. Phía đông giap thành phố Vinh. Phía bắc và đông bắc giáp huyện Nghi Lộc. Phía nam và đông nam giáp sông Lam. Khúc sông dài 25km là ranh giới tự nhiên giữa Hưng Nguyên với các huyện Nam Đàn, Đức Thọ và thị xã Hồng Lĩnh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Hưng Nguyên là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Hưng Nguyên được Sở Tư Pháp Tỉnh Nghệ An cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng hưng nguyên

1. Danh sách Văn phòng công chứng Hưng Nguyên.

1.1. Văn phòng công chứng Hưng Nguyên

Văn phòng công chứng Hưng Nguyên là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Hưng Nguyên đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Đức Nam.

Mã số thuế: 2901646674

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Khối 7, Thị trấn Hưng Nguyên, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa với hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt đông đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và được khách hàng ủng hộ rất lớn. Bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, công chứng viên, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa đã đem lại trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng khi thực hiện các thủ tục công chứng tại đây.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa: Công chứng viên Hồ Thanh Lộc.

Mã số thuế: 2901949421

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa: Xóm 5, Xã Hưng Châu, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

1.3. Văn phòng công chứng Trung Tâm.

Là một trong những văn phòng công chứng ở Nghệ An được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Văn phòng công chứng trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nỗ lực, năng động và sáng tạo văn phòng công chứng trung tâm đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn là văn phòng công chứng tại Nghệ An uy tín.

Trưởng Văn phòng công chứng Trung Tâm: Công chứng viên Nguyễn Đình Hòe

Mã số thuế: 2901209843

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trung Tâm: Số 7,lô liền kề D1,chung cư phía đông đại lộ V.Lê Nin,Xóm 20, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.

1.4. Văn phòng công chứng Hồng Sơn.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng Công chứng Hồng Sơn tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng Công chứng Hồng Sơn cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Hồng Sơn: Công chứng viên Đặng Văn Việt

Mã số thuế: 2901276656

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hồng Sơn: Số nhà 55A, đường Thái Phiên, khối 5, Phường Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Nghệ An.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Hưng Nguyên.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Vinh, Văn phòng công chứng Diễn Châu, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Hưng Nguyên.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa, Văn phòng công chứng Cửa Lò,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Hưng Nguyên.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Thái Hòa, Văn phòng công chứng Vinh, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hòa…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Hưng Nguyên.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Hưng Nguyên: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hưng Nguyên - Khối 7, Thị trấn Hưng Nguyên, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An