Văn phòng công chứng Đô Lương

Đô Lương là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam. Huyện Đô Lương có diện tích 350,433 km2, dân số 193.890 người (năm 2010). Vị trí địa lý của huyện Đô Lương như sau: Bắc: giáp huyện Tân Kỳ, Anh Sơn; Nam: giáp huyện Nam Đàn, Nghi Lộc; Đông giáp huyện Yên Thành; Tây giáp huyện Anh Sơn, Thanh Chương. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Đô Lương là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Đô Lương được Sở Tư Pháp Tỉnh Nghệ An cấp phép hoạt động.

 

văn phòng công chứng đô lương

1. Danh sách Văn phòng công chứng Đô Lương.

1.1. Văn phòng công chứng Nguyễn Đổng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Đổng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ công chứng tại Đô Lương Nghệ An bởi văn phòng đã công chứng một số lượng lớn các hợp đồng, giao dịch. Các công chứng viên tại Văn phòng công chứng Nguyễn Đổng đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, nhiệt tỉnh, chu đáo, cẩn thận.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Đổng: Công chứng viên Nguyễn Đổng.

Mã số thuế: 2901431326

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Đổng: Xóm Yên Hương, Xã Yên Sơn, Huyện Đô Lương, Nghệ An.

1.2. Văn phòng công chứng Lê Văn Hoàng.

Văn phòng công chứng Lê Văn hoàng với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm xử lý, giải quyết thực tế về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng… bởi một đội ngũ các thư ký nghiệp vụ, công chứng viên có trình độ từ cử nhân Luật trở lên, rất năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu luật pháp nhằm đảm bảo yêu cầu của việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận như tính xác thực, hợp pháp… nhằm đáp ứng đầy đủ và đúng luật cho các giấy tờ cần công chứng của từng khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Văn Hoàng: Công chứng viên Nguyễn Đình Đang

Mã số thuế: 2901880723

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Văn Hoàng: Xóm 15, Xã Thượng Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An.

1.3. Văn phòng công chứng Thủy Nam.

Văn phòng công chứng Thủy Nam là địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ và chính xác dich vụ công chứng tại Đô Lương Nghệ An bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên yêu cầu công chứng cũng như đơn giản, linh hoạt hơn về thủ tục công chứng đang là mối quan tâm lớn nhất đối với quý khách hàng cùng cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch bởi đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Trưởng Văn phòng công chứng Thủy Nam: Công chứng viên Bùi Nguyên Giản

Mã số thuế: 2901410622

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thủy Nam: Khối 6, thị trấn Đô Lương, Huyện Đô Lương, Nghệ An.

1.4. Văn phòng công chứng Danh Kỷ.

Văn phòng công chứng Danh Kỷ với phương châm tuân thủ hiến pháp và pháp luật nhằm cung cấp dịch vụ công chứng đúng, đầy đủ, nhanh chóng, thuận tiện cùng mức phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật. Thêm vào đó, các nhân viên tại Văn phòng công chứng Danh Kỷ hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật công chứng, luôn chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản và đối với phí và lệ phí thu đúng theo quy định của pháp luật một cách công khai và minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Danh Kỷ: Công chứng viên Nguyễn Đổng

Mã số thuế: 2901431326

Địa chỉ Văn phòng công chứng Danh Kỷ: Xóm Yên Hoa, Xã Yên Sơn, Huyện Đô Lương, Nghệ An.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Đô Lương.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Danh Kỷ, Văn phòng công chứng Thủy Nam, Văn phòng công chứng Lê Văn Hoàng… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Đô Lương.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Đổng, Văn phòng công chứng Thủy Nam, Văn phòng công chứng Lê Văn Hoàng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Đô Lương.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Lê Văn Hoàng, Văn phòng công chứng Danh Kỷ…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Đô Lương.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Đô Lương: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đô Lương - Xã Thượng Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An