Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh Bắc Giang, là trung tâm hành chính của tỉnh Bắc Giang. Thành phố nằm cách trung tâm Hà Nội 50 km về phía Đông Bắc có vị trí địa ly Phía Đông giáp huyện Lạng Giang, Tây giáp huyện Việt Yên, phía Nam-Tây Nam giáp huyện Yên Dũng và phía Bắc giáp huyện Tân Yên. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng này được Sở Tư Pháp Tỉnh Bắc Giang cấp phép hoạt động. Văn phòng công chứng thành phố bắc giang

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang.

1.1. Phòng công chứng số 1 tỉnh Bắc Giang.

Phòng công chứng số 1 tỉnh Bắc Giang là phòng công chứng Nhà nước, thực hiện các dịch vụ công chứng tại phòng công chứng số 1 tỉnh Bắc Giang diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Phòng công chứng số 1 tỉnh Bắc Giang: Công chứng viên Đặng Thị Quyền.

Mã số thuế: 2400210855

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 tỉnh Bắc Giang: Đường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.2. Văn phòng công chứng Sông Thương.

Trụ sở văn phòng có vị trí vô cùng thuận lợi, rộng rãi, rất thuận tiện giao thông và có nhiều chỗ đỗ ô tô, xe máy. Với 10 năm hoạt động trong ngành, phòng đã chứng nhận được rất nhiều giao dịch về dân sự, kinh tế, thương mại cho công dân, cho các tổ chức trong nước và các tổ chức nước ngoài. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng viên của phòng chứng nhận đúng pháp luật, an toàn pháp lý cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Sông Thương: Công chứng viên Trương Văn Sỹ

Mã số thuế: 2400489205

Địa chỉ Văn phòng công chứng Sông Thương: 24 đường Nguyễn Văn Mẫn, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.3. Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền.

Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền là một trong những văn phòng uy tín tại Thành phố Bắc Giang. Với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Văn phòng Công chứng các hợp đồng giao dịch chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, ủy quyền, phân chia di sản thừa kế, nhận lưu trữ di chúc…Chứng thực bản sao các giấy tờ, tài liệu từ bản chính dịch thuật.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền: Công chứng viên Trần Đức Hiền

Mã số thuế: 2400825513

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền: Số nhà 551, tổ 3, Cụm Vĩnh Ninh 2, đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự Bắc Giang.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự: Công chứng viên Nguyễn Văn Tự

Mã số thuế: 2400867129

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự: Khu số 2 khu đô thị phía Nam, Xã Tân Tiến, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.5. Văn phòng công chứng Thiên Long Bắc Giang.

Thế mạnh của Văn phòng công chứng Thiên Long là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Ngoài ra, ở Văn phòng công chứng Thiên Long còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi,… Mục tiêu của Văn phòng công chứng Thiên Long là cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện. Đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Văn phòng công chứng Thiên Long tuyển chọn đội ngũ cán bộ và nhân viên có kiến thức chuyên sâu về pháp luật cũng như đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Thiên Long: Công chứng viên Đỗ Đình Tụng.

Mã số thuế: 2400489357

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thiên Long: Số 14, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.6. Văn phòng công chứng Xương Giang.

Văn phòng công chứng Xương Giang và tên đăng ký là Văn phòng công chứng Xương Giang, đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực kinh tế Hoạt động quản lý nhà nước nói chung và kinh tế tổng hợp.  Văn phòng công chứng Xương Giang đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Văn phòng công chứng Xương Giang tuyển chọn đội ngũ cán bộ và nhân viên có kiến thức chuyên sâu về pháp luật cũng như đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Xương Giang: Công chứng viên Trần Văn Duyên.

Mã số thuế: 2400489156

Địa chỉ Văn phòng công chứng Xương Giang: Số 396 đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.7. Văn phòng công chứng Minh Khai.

Văn phòng công chứng Minh Khai chuyên hoạt động chính là nhận tư vấn các thủ tục công chứng dịch thuật trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có trình độ chuyên môn cao. Chuyên sâu về từng lĩnh vực nên khách hàng có thể tin tưởng vào Văn phòng công chứng Minh Khai.

Trưởng Văn phòng công chứng Minh Khai: Công chứng viên Nguyễn Văn Long.

Mã số thuế: 2400494357

Địa chỉ Văn phòng công chứng Minh Khai: số nhà 19 đường Thánh Thiên, Phường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Minh Khai, Văn phòng công chứng Xương Giang, Phòng công chứng số 1 tỉnh Bắc Giang… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Thiên Long, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự, Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Sông Thương, Văn phòng công chứng Xương Giang…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng thành phố Bắc Giang - Đường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang