Văn phòng công chứng Long Xuyên

Thành phố Long Xuyên là một thành phố thuộc tỉnh An Giang, đồng thời cũng là một trong số trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Thành phố lớn và sầm uất thứ hai ĐBSCL, chỉ sau thành phố Cần Thơ. Thành phố Long Xuyên cách thủ đô Hà Nội 1950 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 189 km về phía Tây Nam, cách biên giới Campuchia 45 km đường chim bay. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Long Xuyên là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Long Xuyên được Sở Tư Pháp Tỉnh An Giang cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng long xuyên

1. Danh sách Văn phòng công chứng Long Xuyên.

1.1. Phòng công chứng số 1 An Giang.

Phòng Công Chứng Số 1 Tỉnh An Giang Thành lập ngày 02/10/1998. Phòng công chứng số 1 không những phục vụ công chứng cho các văn bản. Ngoài ra còn hoạt động các lĩnh vực như tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất,…Phòng công chứng 1 An Giang luôn mang đến sự tin tưởng và an toàn nhất cho mọi công dân và các doanh nghiệp.

Trưởng Phòng công chứng số 1 An Giang: Công chứng viên Lê Kim Quyên

Mã số thuế: 1600250677

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 An Giang: 8 Lý Thường Kiệt, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

1.2. Văn phòng công chứng Hoàng Gia.

Văn phòng công chứng Hoàng Gia được thành lập theo Quyết định số 1379/QĐ-UBND ngày 16 tháng 08 năm 2011, được Sở Tư pháp tỉnh An Giang cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động ngày 19 tháng 8 năm 2011. Văn phòng công chứng Hoàng Gia được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp doanh, có trụ sở và tài khoản riêng, hoạt động theo nguyên tắc tự chủ về tài chính với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm như các phòng công chứng nhà nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang và trên phạm vi cả nước.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Gia: Công chứng viên Nguyễn Thị Việt Huỳnh

Mã số thuế: 1601533526

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Gia: Số 31B1 Lý Thái Tổ, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

1.3. Văn phòng công chứng số Long Xuyên.

Nằm trong danh sách văn phòng công chứng ở Long Xuyên chất lượng tốt không còn xa lạ đó chính là Văn phòng công chứng Long Xuyên. Văn phòng nằn ngay con đường trung tâm thành phố Long Xuyên. Được sự cấp phép của nhà nước và địa phương, Văn phòng công chứng đảm bảo các hồ sơ thủ tục cho mọi công dân một cách hợp tình hợp lý. Xử lý các vấn đề một cách ổn thỏa và nhanh nhất. Và từ đó đạt được lòng tin của mọi người, trở thành nơi công chứng đáng tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Dương Bá Lộc

Mã số thuế: 1601151781

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 01 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

1.4. Văn phòng công chứng số Cao Thị Hồng Cúc.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng Cao Thị Hồng Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Cao Thị Hồng Cúc: Công chứng viên Cao Thị Hồng Cúc

Mã số thuế: 1601365913

Địa chỉ Văn phòng công chứng Cao Thị Hồng Cúc: Số 25, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên , An Giang.

1.5. Văn phòng công chứng số Nhựt Quang.

Văn phòng công chứng Nhựt Quang là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ công chứng tại Long Xuyên bởi văn phòng đã công chứng một số lượng lớn các hợp đồng, giao dịch và luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng xuất phát từ nguyên tắc hoạt động là đặt sự tận tâm lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kết quả. Các công chứng viên tại Văn phòng công chứng Nhựt Quang đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật và từng giữ những chức vụ cao trong nhà nước nhằm cung cấp được dịch vụ công chứng đến khách hàng chu đáo và chất lượng nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Nhựt Quang: Công chứng viên Đỗ Thụy Bảo Ngọc.

Mã số thuế: 1601891257

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nhựt Quang: 68B Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên , An Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Long Xuyên.

Các văn phòng công chứng Long Xuyên, Văn phòng công chứng Nhựt Quang, Văn phòng công chứng Cao Thị Hồng Cúc, Văn phòng công chứng Phòng công chứng số 1 An Giang… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Long Xuyên.

Văn phòng công chứng Thành phố: Văn phòng công chứng Phòng công chứng số 1 An Giang, Văn phòng công chứng Hoàng Gia, Văn phòng công chứng Cao Thị Hồng Cúc,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Long Xuyên.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thành phố làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành Phố: Văn phòng công chứng Cao Thị Hồng Cúc, Văn phòng công chứng Hoàng Giang, Phòng công chứng số 1,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Long Xuyên: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Long Xuyên - Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang