Văn phòng công chứng Châu Phú

Châu Phú ngày nay có vị trí địa lý phía Đông giáp huyện Phú Tân, Chợ Mới; phía Tây giáp huyện Tịnh Biên, Tri Tôn; phía Nam giáp huyện Châu Thành; phía Bắc giáp thành phố Châu Đốc. Châu Phú có hệ thống sông, kinh, rạch chằng chịt, không những cung cấp nguồn nước ngọt dồi dào phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và phục vụ sinh hoạt của đời sống người dân, mà còn là đường giao thông thủy rất thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Châu Phú là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện An Phú được Sở Tư Pháp Tỉnh An Giang cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng châu phú

1. Danh sách Văn phòng công chứng Châu Phú.

1.1. Văn phòng công chứng Nguyễn Thúc Tân.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thúc Tân cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Nguyễn Thúc Tân cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng công chứng Nguyễn Thúc Tân.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thúc Tân: Công chứng viên Nguyễn Thúc Tân

Mã số thuế: 1602018013

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thúc Tân: Số 538, Quốc lộ 91, Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, An Giang.

1.2. Văn phòng công chứng Thường Xuyên.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Thường Xuyên tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng công chứng Thường Xuyên cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Thường Xuyên: Công chứng viên Nguyễn Duy Sinh

Mã số thuế: 1601369900

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thường Xuyên: Số 16A Đường Lý Nhân Tông,ấp Vĩnh Tiến, Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, An Giang.

1.3. Văn phòng công chứng Châu Đốc An Giang.

Văn phòng công chứng Châu Đốc An Giang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thúc Tân

Mã số thuế: 1601892677

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 39 Quang Trung, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

1.4. Văn phòng công chứng Hoàng Gia.

Văn phòng công chứng Hoàng Gia được thành lập theo Quyết định số 1379/QĐ-UBND ngày 16 tháng 08 năm 2011, được Sở Tư pháp tỉnh An Giang cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động ngày 19 tháng 8 năm 2011. Văn phòng công chứng Hoàng Gia được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp doanh, có trụ sở và tài khoản riêng, hoạt động theo nguyên tắc tự chủ về tài chính với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm như các phòng công chứng nhà nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang và trên phạm vi cả nước.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Gia: Công chứng viên Nguyễn Thị Việt Huỳnh

Mã số thuế: 1601533526

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Gia: Số 31B1 Lý Thái Tổ, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Châu Phú.

Các văn phòng công chứng Huyện Châu Phú, Văn phòng công chứng An Giang, Văn phòng công chứng Long Xuyên… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Châu Phú.

Văn phòng công chứng Huyện: Văn phòng công chứng An Phú, Văn phòng công chứng Long Xuyên,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Châu Phú.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện: Văn phòng công chứng Châu Đốc, Văn phòng công chứng Tân Châu,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Châu Phú: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Châu Phú - Đường Lý Nhân Tông, Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, An Giang