Văn phòng công chứng Cẩm Giàng

Huyện Cẩm Giàng nằm ở phía tây- bắc tỉnh Hải Dương, phía bắc giáp huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh); phía đông giáp huyện Nam Sách và TP.Hải Dương; phía nam giáp huyện Bình Giang và huyện Gia Lộc; phía tây giáp huyện Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) và huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh). Cẩm Giàng là vùng đất cổ được hình thành sớm trong lịch sử làng xã Việt Nam, thuộc trung tâm nền văn minh Châu thổ sông Hồng, nơi đây hiện còn lưu giữ và bảo tồn nhiều di tích lịch sử- văn hóa và danh thắng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Cẩm Giàng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Cẩm Giàng được Sở Tư Pháp Tỉnh Hải Dương cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng cẩm giàng

1. Danh sách Văn phòng công chứng Cẩm Giàng.

1.1. Văn phòng công chứng Cẩm Giàng.

Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng công chứng Cẩm Giàng gồm: thực hiện công chứng Hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua bán, tặng cho, chuyển nhượng; hợp đồng cho thuê, cho mượn, chuyển đổi và góp vốn; hợp đồng ủy quyền; các văn bản thỏa thuận, phân chia, cam kết, sáp nhập tài sản vợ chồng; công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối di sản thừa kế; công chứng các loại hợp đồng, giao dịch khác theo quy định của pháp luật hoặc các tổ chức, cá nhân yêu cầu; công chứng bản sao các giấy tờ, văn bản, dịch thuật các giấy tờ.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Tiến Quỳnh

Mã số thuế: 0800915831

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Tầng 1, Bưu điện huyện, Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

1.2. Văn phòng công chứng Thành Đông.

Nằm trong danh sách văn phòng công chứng ở Hải Dương chất lượng tốt không còn xa lạ đó chính là Văn phòng công chứng Thành Đông. Văn phòng nằn ngay con đường trung tâm thành phố Hải Dương. Văn phòng công chứng Thành Đông đảm bảo các hồ sơ thủ tục cho mọi công dân một cách hợp tình hợp lý. Xử lý các vấn đề một cách ổn thỏa và nhanh nhất. Và từ đó đạt được lòng tin của mọi người, trở thành nơi công chứng đáng tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Thành Đông: Công chứng viên Đồng Kim Loan Mã số thuế: 0800714927

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thành Đông: 38 Trần Bình Trọng, Phường Trần Phú, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

1.3. Phòng công chứng số 2 Hải Dương.

Hiện nay, Phòng công chứng số 2 đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Hải Dương với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú. Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ. Nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “ Phòng công chứng số 2 Hải Dương đã được hàng ngàn doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn Hải Dương.

Trưởng Phòng công chứng số 2 Hải Dương: Công chứng viên Lê Thị Dung

Mã số thuế: 0800253056

Địa chỉ Phòng công chứng số 2 Hải Dương: 12, đường Đoàn Kết, Thái học 2, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn được thành lập theo Quyết định số 3886/QĐ-UBND ngày 06 tháng 11 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương và được Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động số 1616/TP-ĐKHĐ ngày 25 tháng 12 năm 2019; Văn phòng có trụ sở tại khu đô thị Vincom, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương với 02 công chứng viên thành lập.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Công chứng viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn Mã số thuế: 0801312970

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Khu đô thị Vincom, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Cẩm Giàng.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Cẩm Giàng, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Cẩm Giàng.

Văn phòng công chứng Huyện Cẩm Giàng: Văn phòng công chứng Cẩm Giàng, Văn phòng công chứng Thành Đông,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Cẩm Giàng.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện: Văn phòng công chứng Thành Đông, Văn phòng công chứng Cẩm Giàng,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Cẩm Giàng: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Cẩm Giàng - Bưu điện huyện, Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương