Văn phòng công chứng Nha Trang

Thành phố Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Phía Bắc giáp huyện Ninh Hòa, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông tiếp giáp với biển. Nha Trang có nhiều lợi thế về địa lý, thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế, là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên nên Nha Trang có nhiều điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Nha Trang là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Nha Trang được Sở Tư Pháp Tỉnh Khánh Hòa cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng nha trang

1. Danh sách Văn phòng công chứng Nha Trang.

1.1. Phòng công chứng số 1 Nha Trang.

Văn phòng công chứng ở Nha Trang uy tín phải kể đến Phòng công chứng số 1. Nơi đây được lòng tin của người dân và các doanh nghiệp rất nhiều. Không nhưng dịch vụ tư vấn tốt nhanh và luôn giúp mọi người hiểu được những thủ tục công chứng nhanh và hợp lý nhất. Phòng công chứng số 1 luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất của mọi người.

Trưởng Phòng công chứng số 1: 

Mã số thuế: 4200797527

Địa chỉ Phòng công chứng số 1: số 13 Hoàng Hoa Thám, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Công Khánh.

Văn phòng Công chứng Nguyễn Công Khánh được thành lập theo Quyết định số 1965/QĐ-UBND ngày 04/8/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa; Giấy đăng ký hoạt động số 07/TP-ĐKHĐ ngày 14/8/2020 do Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa cấp. Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng công chứng Nguyễn Công Khánh gồm: thực hiện công chứng Hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua bán, tặng cho, chuyển nhượng; hợp đồng cho thuê, cho mượn, chuyển đổi và góp vốn; hợp đồng ủy quyền; các văn bản thỏa thuận, phân chia, cam kết, sáp nhập tài sản vợ chồng; công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối di sản thừa kế; công chứng các loại hợp đồng, giao dịch khác theo quy định của pháp luật hoặc các tổ chức, cá nhân yêu cầu; công chứng bản sao các giấy tờ, văn bản, dịch thuật các giấy tờ.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Công Khánh: Công chứng viên Nguyễn Công Khánh

Mã số thuế: 4201903390

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Công Khánh: số 27C Thái Nguyên, Phường Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.3. Văn phòng công chứng Hoàng Huệ – Phạm Tuấn

Cũng là một văn phòng công chứng ở Nha Trang có tiếng được khách hàng biết tới nhiều. Được thành lập vào năm 2016, không những phục vụ công chứng cho các văn bản. Ngoài ra còn hoạt động các lĩnh vực như tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất,… Được sự đồng ý hoạt động theo sự quản lý của chi cục thuế Nha Trang. Văn phòng công chứng Hoàng Huệ – Phạm Tuấn luôn mang đến sự tin tưởng và an toàn nhất cho mọi công dân và các doanh nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Huệ – Phạm Tuấn: Công chứng viên Hoàng Thị Huệ

Mã số thuế: 4201688143

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Huệ – Phạm Tuấn: 14 Dã Tượng, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.4. Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang.

Nằm trong danh sách văn phòng công chứng ở Nha Trang chất lượng tốt không còn xa lạ đó chính là Văn phòng công chứng Trung tâm. Văn phòng nằn ngay con đường trung tâm thành phố Nha Trang Yersin. Do bà Nguyễn Thị Như Hương là chủ hữu. Được sự cấp phép của nhà nước và địa phương, Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang đảm bảo các hồ sơ thủ tục cho mọi công dân một cách hợp tình hợp lý. Xử lý các vấn đề một cách ổn thỏa và nhanh nhất. Và từ đó đạt được lòng tin của mọi người, trở thành nơi công chứng đáng tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang: Công chứng viên Nguyễn Thị Như Hương

Mã số thuế: 4201232262

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang: 85 Yersin, Phương Sài, , Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.5. Văn phòng công chứng Kim Ngân.

Hiện tại văn phòng công chứng Kim Ngân có 2 công chứng viên là Đặng Văn Thắng và Đặng Thị Như Hòa. Văn phòng nhận các hợp đồng giao dịch như hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thuê đất, ủy quyền, di chúc, thế chấp tài sản,… Đến với phòng công chứng ở Nha Trang – Kim Ngân bạn không cần lo về giá cả chi phí dịch vụ. Nơi đây luôn đặt sự tin tưởng cho mọi người lên hàng đầu, không vì vụ lợi để đánh mất sự uy tín đó.

Trưởng Văn phòng công chứng Kim Ngân: Công chứng viên Đặng Văn Thắng.

Mã số thuế: 4201232255

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kim Ngân: 10 Trần Nguyên Hãn, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.6. Văn phòng công chứng Hoàng Long.

Không những đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một Văn phòng công chưng uy tín và chất lượng. Văn phòng công chứng Hoàng Long là một trong những văn phòng công chứng ở Nha Trang đáng tin tưởng. Thủ tục nhanh gọn. Tư vấn viên nhiệt tình với mọi người, đặc biệt hơn là luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Chính vì sự tận tâm và nhiệt huyết đó, văn phòng công chứng Hoàng Long đã tồn tại và phát triển đến bây giờ.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Long: Công chứng viên Phạm Thị Mỹ Phụng.

Mã số thuế: 4201554703

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Long:  21B Nguyễn Chánh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.7. Văn phòng công chứng Nguyễn Thiên Nhẫn.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thiên Nhẫn luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thiên Nhẫn: Công chứng viên Nguyễn Thiên Nhẫn.

Mã số thuế: 4201906296

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thiên Nhẫn: Lô số 36 đường A2, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.8. Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Huân.

Văn phòng Công chứng Nguyễn Bá Huân được thành lập theo Quyết định số 2744/QĐ – UBND ngày 12/10/2020 của UBND tỉnh Khánh Hoà. Nguyễn Bá Huân, Trưởng Văn phòng Công chứng là CCV được bổ nhiệm theo Quyết định số 813/QĐ-UB Về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ ngày 13/04/1996.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Huân: Công chứng viên Nguyễn Bá Huân

Mã số thuế: 4201915759

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Huân: số 37 Lương Thế Vinh, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.9. Văn phòng công chứng Võ Thị Mỹ Nam.

Văn phòng Công chứng Võ Thị Mỹ Nam được thành lập theo Quyết định số 2739/QĐ-UBND ngày 12-10-2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa; Giấy ĐKHĐ số 11/TP-ĐKHĐ ngày 19-11-2020 do Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa cấp. Văn phòng nhận các hợp đồng giao dịch như hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thuê đất, ủy quyền, di chúc, thế chấp tài sản,… Đến với Văn phòng công chứng Võ Thị Mỹ Nam bạn không cần lo về giá cả chi phí dịch vụ. Nơi đây luôn đặt sự tin tưởng cho mọi người lên hàng đầu, không vì vụ lợi để đánh mất sự uy tín đó.

Trưởng Văn phòng công chứng Võ Thị Mỹ Nam: Công chứng viên Trương Thị Cẩm Âu

Mã số thuế: 4201914970

Địa chỉ Văn phòng công chứng Võ Thị Mỹ Nam: số 12 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.10. Văn phòng công chứng Lê Thị Kim Anh.

Văn phòng Công chứng Lê Thị Kim Anh được thành lập theo Quyết định số 2105/QĐ-UBND ngày 14/8/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa; Giấy đăng ký hoạt động số 10/TP-ĐKHĐ ngày 17/9/2020 do Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa cấp.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Thị Kim Anh: Công chứng viên Cao Xuân Lợi

Mã số thuế: 4201908222

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Thị Kim Anh:72 Lý Thánh Tôn, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Nha Trang.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Lê Thị Kim Anh, Văn phòng công chứng Võ Thị Mỹ Nam, Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Huân… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Nha Trang.

Văn phòng công chứng Thành phố: Văn phòng công chứng Nguyễn Thiên Nhẫn, Văn phòng công chứng Hoàng Long, Văn phòng công chứng Kim Ngân,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Nha Trang.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thành phố làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành Phố: Văn phòng công chứng Trung Tâm, Văn phòng công chứng Nguyễn Công Khánh, Phòng công chứng số 1,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Nha Trang: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nha Trang - Lý Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa