Văn phòng công chứng Ninh Hòa

Thị xã Ninh Hoà là nơi có vị trí giao thông thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế, nằm cách thành phố Nha Trang 33 km về phía Bắc, với nhiều tuyến giao thông đối ngoại quan trọng đi qua như đường sắt Bắc – Nam, Quốc lộ 1A và tuyến Quốc lộ 26 – 26B. Theo hướng Đông – Tây, Quốc lộ 26 – 26B nối Đăk Lăk và vùng Tây Nguyên với vùng kinh tế công nghiệp, du lịch và dịch vụ cảng biển quốc tế của vùng vịnh Vân Phong. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Ninh Hòa là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thị xã Ninh Hòa được Sở Tư Pháp Tỉnh Khánh Hòa cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng ninh hòa

1. Danh sách Văn phòng công chứng Ninh Hòa.

1.1. Văn phòng công chứng Vũ Huy Du.

Văn phòng công chứng Vũ Huy Du là một trong những địa điểm công chứng uy tín và được lòng tin của người dân và các doanh nghiệp rất nhiều. Văn phòng Công chứng Vũ Huy Du được thành lập theo Quyết định số 2949/QĐ-UBND ngày 29/10/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa; Giấy ĐKHĐ số 14/TP-ĐKHĐ ngày 28/12/2020 do Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa cấp.

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Huy Du: Công chứng viên Huỳnh Đoàn Ngọc Hân

Mã số thuế: 4201917724

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Huy Du: Tổ dân phố số 2, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa.

1.2. Văn phòng công chứng Lê Thị Toàn.

Văn phòng công chứng Lê Thị Toàn được thành lập theo Quyết định số 2743 ngày 12/10/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa và được Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động ngày từ ngày 22/10/2020. Văn phòng có 2 công chứng viên, gồm bà Lê Thị Toàn – Trưởng Văn phòng cùng 1 thành viên hợp danh, là người có trình độ được đào tạo bài bản với nhiều năm làm công tác pháp luật và có kinh nghiệm làm nghiệp vụ công chứng để làm việc tại văn phòng.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Thị Toàn: Công chứng viên Lê Thị Toàn

Mã số thuế: 4201912701

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Thị Toàn: Tổ dân phố 9, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa.

1.3. Văn phòng công chứng Đinh Vân

Văn phòng công chứng Đinh Vân hoạt động trên tinh thần thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng của Đảng và Nhà nước nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công chứng thuận tiện, hiệu quả, đáp ứng mục tiêu xây dựng cơ chế phục vụ dịch vụ vì lợi ích của Nhân dân. Mục tiêu của Văn phòng Công chứng Đinh Vân là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về công chứng toàn diện với chất lượng cao, đồng thời tạo dựng uy tín và duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng theo triết lý “Niềm tin tạo nên sức mạnh”.

Trưởng Văn phòng công chứng Đinh Vân: Công chứng viên Nguyễn Văn Thưởng.

Mã số thuế: 4201445278

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đinh Vân: Số 28 Nguyễn Huệ, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa.

1.4. Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang.

Nằm trong danh sách văn phòng công chứng ở Nha Trang chất lượng tốt không còn xa lạ đó chính là Văn phòng công chứng Trung tâm. Văn phòng nằn ngay con đường trung tâm thành phố Nha Trang Yersin. Do bà Nguyễn Thị Như Hương là chủ hữu. Được sự cấp phép của nhà nước và địa phương, Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang đảm bảo các hồ sơ thủ tục cho mọi công dân một cách hợp tình hợp lý. Xử lý các vấn đề một cách ổn thỏa và nhanh nhất. Và từ đó đạt được lòng tin của mọi người, trở thành nơi công chứng đáng tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang: Công chứng viên Nguyễn Thị Như Hương

Mã số thuế: 4201232262

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trung Tâm Nha Trang: 85 Yersin, Phương Sài, , Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.5. Văn phòng công chứng Kim Ngân.

Hiện tại văn phòng công chứng Kim Ngân có 2 công chứng viên là Đặng Văn Thắng và Đặng Thị Như Hòa. Văn phòng nhận các hợp đồng giao dịch như hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thuê đất, ủy quyền, di chúc, thế chấp tài sản,… Đến với phòng công chứng ở Nha Trang – Kim Ngân bạn không cần lo về giá cả chi phí dịch vụ. Nơi đây luôn đặt sự tin tưởng cho mọi người lên hàng đầu, không vì vụ lợi để đánh mất sự uy tín đó.

Trưởng Văn phòng công chứng Kim Ngân: Công chứng viên Đặng Văn Thắng.

Mã số thuế: 4201232255

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kim Ngân: 10 Trần Nguyên Hãn, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

1.6. Văn phòng công chứng Hoàng Long.

Không những đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một Văn phòng công chưng uy tín và chất lượng. Văn phòng công chứng Hoàng Long là một trong những văn phòng công chứng ở Nha Trang đáng tin tưởng. Thủ tục nhanh gọn. Tư vấn viên nhiệt tình với mọi người, đặc biệt hơn là luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Chính vì sự tận tâm và nhiệt huyết đó, văn phòng công chứng Hoàng Long đã tồn tại và phát triển đến bây giờ.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Long: Công chứng viên Phạm Thị Mỹ Phụng.

Mã số thuế: 4201554703

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Long: 21B Nguyễn Chánh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Ninh Hòa.

Các văn phòng công chứng Thị xã Ninh Hòa, Văn phòng công chứng Đinh Vân, Văn phòng công chứng Vũ Huy Du, Văn phòng công chứng Lê Thị Toàn… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Ninh Hòa.

Văn phòng công chứng Thị xã Ninh Hòa: Văn phòng công chứng Lê Thị Toàn, Văn phòng công chứng Vũ Huy Du, Văn phòng công chứng Kim Ngân,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Ninh Hòa.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thị xã Ninh Hòa làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thị xã Ninh Hòa: Văn phòng công chứng Đinh Vân, Văn phòng công chứng Lê Thị Toàn,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thị xã Ninh Hòa: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Ninh Hòa - Nguyễn Huệ, TT. Ninh Hòa, Ninh Hòa, Khánh Hòa