Văn phòng công chứng Diên Khánh

Huyện Diên Khánh phía Đông giáp thành phố Nha Trang, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Khánh Vĩnh, phía Bắc giáp huyện Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa. Như vậy có thể nói huyện Diên Khánh nằm ở ngay trung tâm của tỉnh Khánh Hòa. Huyện lỵ của Diên Khánh là thị trấn Diên Khánh. Huyện có 1 thị trấn (huyện lị) Diên Khánh và 18 xã: Diên An, Diên Bình, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Lộc, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Diên Khánh là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Diên Khánh được Sở Tư Pháp Tỉnh Khánh Hòa cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng diên khánh

1. Danh sách Văn phòng công chứng Diên Khánh.

1.1. Văn phòng công chứng Đào Thị Thanh Trang.

Văn phòng Công chứng Đào Thị Thanh Trang được thành lập theo Quyết định số Quyết định số: 3573/QĐ-UBND ngày 31/12/2020; Giấy đăng ký hoạt động số: 16/TP-ĐKHĐ do Sở tư pháp tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 04/03/2021 do bà Đào Thị Thanh Trang làm Trưởng văn phòng. Với phương châm: Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Đúng pháp luật, trên nền tảng đội ngũ công chứng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên sâu và tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng Công chứng Đào Thị Thanh Trang cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ công chứng có chất lượng cao, an toàn pháp lý, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Đào Thị Thanh Trang: Công chứng viên Đào Thị Thanh Trang

Mã số thuế: 4201923439

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đào Thị Thanh Trang: Thôn Trung Nam, Xã Diên Toàn, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

1.2. Văn phòng công chứng Phạm Văn Thông.

Văn phòng Công chứng Phạm Văn Thông được thành lập theo Quyết định số 3353/QĐ- UBND ngày 17/12/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế – xã hội, các giao dịch dân sự, thương mại và các quan hệ xã hội ngày càng đa dạng, phức tạp, công chứng trở thành một nghề không thể thiếu nhằm bảo đảm an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, phòng ngừa tranh chấp, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, góp phần ổn định kinh tế – xã hội và phát triển đất nước.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Văn Thông: Công chứng viên Nguyễn Thị Thanh

Mã số thuế: 4201919665

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Văn Thông: Tổ dân phố Đông Môn 4, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

1.3. Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng.

Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cấp phép thành lập theo Quyết định số: 2948/QĐ-UBND ngày 29/10/2020 và được Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa cấp giấy phép đăng ký hoạt động số: 13/TP-ĐKHĐ ngày 09/12/2020. Văn phòng luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng, an toàn nhất cho khách hàng bằng sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm; đồng thời tuân thủ đúng quy định Pháp luật cũng như đạo đức nghề nghiệp công chứng.

Trưởng Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng: Công chứng viên Thái Thị Bích Ngọc

Mã số thuế: 4201916713

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng: số 52 Nguyễn Trãi, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

1.4. Văn phòng công chứng Anh Khoa.

Không những đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một Văn phòng công chứng uy tín và chất lượng. Văn phòng công chứng Anh Khoa là một trong những văn phòng công chứng ở Diên Khánh đáng tin tưởng. Thủ tục nhanh gọn. Tư vấn viên nhiệt tình với mọi người, đặc biệt hơn là luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Chính vì sự tận tâm và nhiệt huyết đó, văn phòng công chứng Anh Khoa đã tồn tại và phát triển đến bây giờ.

Trưởng Văn phòng công chứng Anh Khoa: Công chứng viên Mai Hồng Cúc

Mã số thuế: 4201551678

Địa chỉ Văn phòng công chứng Anh Khoa: 45 Trần Quý Cáp, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

1.5. Văn phòng công chứng Kim Ngân.

Hiện tại văn phòng công chứng Kim Ngân có 2 công chứng viên là Đặng Văn Thắng và Đặng Thị Như Hòa. Văn phòng nhận các hợp đồng giao dịch như hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thuê đất, ủy quyền, di chúc, thế chấp tài sản,… Đến với phòng công chứng ở Nha Trang – Kim Ngân bạn không cần lo về giá cả chi phí dịch vụ. Nơi đây luôn đặt sự tin tưởng cho mọi người lên hàng đầu, không vì vụ lợi để đánh mất sự uy tín đó.

Trưởng Văn phòng công chứng Kim Ngân: Công chứng viên Đặng Văn Thắng.

Mã số thuế: 4201232255

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kim Ngân: 10 Trần Nguyên Hãn, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Diên Khánh.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Phạm Văn Thông, Văn phòng công chứng Anh Khoa, Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Diên Khánh.

Văn phòng công chứng Huyện Diên Khánh:  Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng, Văn phòng công chứng Đào Thị Thanh Trang,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Diên Khánh.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Diên Khánh làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Diên Khánh: Văn phòng công chứng Đào Thị Thanh Trang, Văn phòng công chứng Bùi Văn Phòng,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Diên Khánh: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Diên Khánh - Trần Quý Cáp, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa