Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh

Vĩnh Thạnh là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Trước năm 1975, vùng đất Thốt Nốt (gồm cả toàn bộ huyện Vĩnh Thạnh và một phần huyện Cờ Đỏ) đã từng có thời kỳ thuộc về tỉnh Long Xuyên và sau đó là tỉnh An Giang. … Hiện nay, huyện Vĩnh Thạnh có 2 thị trấn là thị trấn Vĩnh Thạnh và thị trấn Thạnh An. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Thạnh được Sở Tư Pháp Thành phố Cần Thơ cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng vĩnh thạnh

1. Danh sách Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh.

1.1. Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh.

Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng:”Nhanh gọn.thuận tiện và chất lượng”.

Trưởng Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh: Công chứng viên Trịnh Văn Tâm

Mã số thuế: 1801285824

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh: Số 6, khu bến tàu, TTTM Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ.

1.2. Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà

Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà có được một sự hậu thuẫn vững chắc cùng sự hợp tác chiến lược của các tổ chức đầy tiềm năng và uy tín tại Cần Thơ .Văn phòng luôn đề ra dòng chữ vàng “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành luật cũng như trong lĩnh vực công chứng .Đội ngũ công chứng viên của phòng có kiến thức pháp luật chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm

Trưởng Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà: Công chứng viên Đỗ Thị Hà

Mã số thuế: 1801662198

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà: Số 29, đường Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

1.3. Văn phòng công chứng 24h Ninh Kiều.

Văn Phòng công chứng 24h là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Trưởng Văn phòng công chứng 24h: Công chứng viên Nguyễn Giang Đào

Mã số thuế: 1800555852

Địa chỉ Văn phòng công chứng 24h: 383 B Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Ngọc Long.

Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn tại Cần Thơ, Văn phòng công chứng Nguyễn Ngọc Long nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực. Văn phòng công chứng Nguyễn Ngọc Long chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Ngọc Long: Công chứng viên Nguyễn Ngọc Long

Mã số thuế: 1801646894

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Ngọc Long: 65 – AA, Khu dân cư Cái Sơn đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

1.5. Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến.

Là Văn phòng công chứng được thành lập đã lâu tại cần Thơ kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Trụ sở của Văn phòng đặt ở ngay ngã tư nên có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại, đặc biệt văn phòng còn có chỗ đỗ xe rộng rãi, thoáng mát. Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến: Công chứng viên Trần Ngọc Chiến

Mã số thuế: 1801451888

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến: 296 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh.

Các văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh, Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến, Văn phòng công chứng Nguyễn Ngọc Long,.. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh.

Văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Thạnh đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Thạnh: Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Liên,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Thạnh: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vĩnh Thạnh - Thị trấn Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ