Văn phòng công chứng Tiên Yên

Tiên Yên là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Quảng Ninh.Phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Đình Lập tỉnh Lạng Sơn, phía Nam giáp vịnh Bắc Bộ, phía Tây Nam giáp huyện Ba Chẽ và thành phố Cẩm Phả, phía Đông Bắc giáp huyện Bình Liêu và Đông Nam giáp huyện Đầm Hà. Trung tâm huyện cách thành phố Hạ Long và Móng Cái đều trên 90km. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Tiên Yên là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Tiên Yên được Sở Tư Pháp Tỉnh Quảng Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng tiên yên

1. Danh sách Văn phòng công chứng Tiên Yên.

1.1. phòng công chứng Nguyễn Quảng Trọng.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Nguyễn Quảng Trọng tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Quảng Trọng: Công chứng viên Nguyễn Bá San

Mã số thuế: 5702018938

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Quảng Trọng: Số nhà 322 Thống Nhất, khu Quy hoạch Đông cầu Khe Tiên, Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, Quảng Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Đặng Thu.

Văn phòng công chứng Đặng Thu được thành lập ngày 06/03/2018. Với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại phòng công chứng Trần Thị Thúy Hằng diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Đặng Thu: Công chứng viên Đặng Thị Thu

Mã số thuế: 5702040796

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đặng Thu: số 325, tổ 19D, Phường Hà Khánh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

1.3. văn phòng công chứng Trần Thị Lan.

văn phòng công chứng Trần Thị Lan là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, văn phòng công chứng Trần Thị Lan đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng văn phòng công chứng Trần Thị Lan: Công chứng viên Trần Thị Lan

Mã số thuế: 5701990234

Địa chỉ văn phòng công chứng Trần Thị Lan: Số nhà 1090 đường Hạ Long, tổ 11, khu 9b, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

1.4. văn phòng công chứng Giếng Đáy.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, văn phòng công chứng Giếng Đáy luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất. Thế mạnh của văn phòng công chứng Giếng Đáy là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng văn phòng công chứng Giếng Đáy: Công chứng viên Tô Kim Cương

Mã số thuế: 5701533414

Địa chỉ văn phòng công chứng Giếng Đáy: Số nhà 526, đường Hạ Long, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Tiên Yên.

Các văn phòng công chứng Huyện Tiên Yên, Văn phòng công chứng Nguyễn Quảng Trọng, Văn phòng công chứng Trần Thị Lan, Văn phòng công chứng Đặng Thu… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Tiên Yên.

Văn phòng công chứng Huyện Tiên Yên: Văn phòng công chứng Nguyễn Quảng Trọng, Văn phòng công chứng Hưng Quảng, Văn phòng công chứng Hoàng Quỳnh Trang,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Tiên Yên.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện Tiên Yên làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nguyễn Quảng Trọng, Văn phòng công chứng Giếng Đáy, Văn phòng công chứng Trần Thị Lan,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Tiên Yên.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Tiên Yên: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tiên Yên - Thống Nhất, khu Quy hoạch Đông cầu Khe Tiên, Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, Quảng Ninh