Văn phòng công chứng Thốt Nốt

Thốt Nốt là một quận nội thành trực thuộc thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Quận Thốt Nốt nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Cần Thơ, lãnh thổ bao gồm phần đất liền và dãy cù lao Tân Lộc hình thoi nằm trên Sông Hậu. Quận Thốt Nốt được xem là quận có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thốt Nốt là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Quận Thốt Nốt được Sở Tư Pháp Thành phố Cần Thơ cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng thốt nốt

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thốt Nốt.

1.1. Văn phòng công chứng Thốt Nốt.

Văn phòng công chứng Thốt Nốt là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Đỗ Như Phương

Mã số thuế: 1801168334

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Đường Nguyễn Trung Trực, KV Long Thạnh A, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Cần Thơ. Trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn: Công chứng viên Nguyễn Thanh Toàn

Mã số thuế: 1801478061

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn: Khu Vực Qui Thạnh 1, Phường Trung Kiên, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ..

1.3. Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh

Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn tại Cần Thơ, Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng:”Nhanh gọn.thuận tiện và chất lượng”.

Trưởng Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh: Công chứng viên Lê Nguyễn Nhu

Mã số thuế: 1801667767

Địa chỉ Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh: số 284 Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ.

1.4. Văn phòng công chứng Miền Tây.

Văn phòng công chứng Miền Tây với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Miền Tây: Công chứng viên Trương Văn Trung

Mã số thuế: 1801355856

Địa chỉ Văn phòng công chứng Miền Tây: Tổ 6, KV Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ.

1.5. Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ.

Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật và các dịch vụ có liên quan khác. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng:”Nhanh gọn.thuận tiện và chất lượng”.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ: Công chứng viên Trần Văn Mỹ

Mã số thuế: 1801115540

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ: 110 Cách mạng tháng Tám, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thốt Nốt.

Các văn phòng công chứng Quận Thốt Nốt, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn, Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thốt Nốt.

Văn phòng công chứng Quận Thốt Nốt: Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn, Văn phòng công chứng Chủ Duy Thanh,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thốt Nốt.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Quận Thốt Nốt làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Quận Thốt Nốt: Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Toàn, Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ, Văn phòng công chứng Miền Tây,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Quận Thốt Nốt: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thốt Nốt - Đường Nguyễn Trung Trực, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ