Văn phòng công chứng Ô Môn

Quận Ô Môn nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ 21 km, có sông Ô Môn là đầu mối giao lưu thuận tiện đến các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Quận có hệ thống kênh rạch chằng chịt như Rạch Tắc Ông Thục, Ba Rích, Cam My, Bà Sự, Tầm Vu, Rạch Bằng Tăng, rất thuận lợi việc đi lại, vận chuyển. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Ô Môn là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Quận Ô Môn được Sở Tư Pháp Thành phố Cần Thơ cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng quận ô môn

1. Danh sách Văn phòng công chứng Ô Môn.

1.1. Văn phòng công chứng Ô Môn.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thị Thùy Anh

Mã số thuế: 1801280897

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 970 QL91, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Cần Thơ.

1.2. Văn phòng công chứng Lê Thị Thu.

Văn phòng công chứng Lê Thị Thu là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Lê Thị Thu đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ luật sư cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Thị Thu: Công chứng viên Lê Thị Thu

Mã số thuế: 1801167066

Địa chỉVăn phòng công chứng Lê Thị Thu: 56/6 Phan Đình Phùng, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Cần Thơ.

1.3. Văn phòng công chứng Trung Tâm.

Văn phòng công chứng Trung Tâm là một trong những phòng công chứng hoạt động rất tích cực, hỗ trợ ,tư vấn cho người dân về các vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính, đất đai, thừa kế. Văn phòng công chứng Trung Tâm có đội ngũ công chứng viên, cán bộ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Trung Tâm: Công chứng viên Lê Thị Thu Hà

Mã số thuế: 1801287099

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trung Tâm: KV Hòa Thạnh, Phường Thới Hoà, Quận Ô Môn, Cần Thơ.

1.4. Văn phòng công chứng Tuyết Thiệu.

Văn phòng công chứng Tuyết Thiệu với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Tuyết Thiệu diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Tuyết Thiệu: Công chứng viên Thiệu Ngọc Tuyết

Mã số thuế: 1801356056

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tuyết Thiệu: 22/9, Quận Ô Môn, Cần Thơ

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Ô Môn.

Các văn phòng công chứng Quận, Văn phòng công chứng Trung Tâm, Văn phòng công chứng Tuyết Thiệu, Văn phòng công chứng Lê Thị Thu… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Ô Môn.

Văn phòng công chứng Quận: Văn phòng công chứng Lê Thị Thu, Văn phòng công chứng Trung Tâm,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Ô Môn.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Quận làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Quận: Văn phòng công chứng Tuyết Thiệu, Văn phòng công chứng Lê Thị Thu,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Quận Ô Môn: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Ô Môn - QL91, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ