Văn phòng công chứng Hải Hà

Hải Hà là một huyện nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh. Phía đông giáp thị xã Móng Cái, phía tây giáp các huyện Bình Liêu, Đầm Hà, phía nam giáp biển Đông, phía bắc giáp Trung Quốc. Hải Hà cũng có đá “thần” ở núi Tài Chi. Khác với đá “thần” ở Bình Liêu, khi gõ vào tạo thành âm thanh nghe rùng rợn làm rung động cả núi rừng. Hai đảo Núi Miều và Cái Chiên là những thắng cảnh du lịch hấp dẫn của huyện Hải Hà. Hải Hà là một trong ba trọng điểm lúa của tỉnh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Hải Hà là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng huyện Hải Hà được Sở Tư Pháp Tỉnh Quảng Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng hải hà

1. Danh sách Văn phòng công chứng Hải Hà.

1.1. Văn phòng công chứng Hà Thị An Hải Hà.

Hiện nay, Văn phòng công chứng Hà Thị An đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Hải Hà, Quảng Ninh với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú. Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ.

Trưởng Văn phòng công chứng Hà Thị An: Công chứng viên Hà Thị An

Mã số thuế: 5702018487

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hà Thị An: Số nhà 59, phố Lý Thường Kiệt, Thị trấn Quảng Hà, Huyện Hải Hà, Quảng Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Quảng Hưng.

Văn phòng công chứng Quảng Hưng là văn phòng Công chứng tư thứ hai được thành lập trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, cùng với 03 phòng Công chứng Nhà nước tại Thành phố Móng Cái, Hạ Long và thị xã Uông Bí, đến nay trên địa bản toàn tỉnh đã có 05 phòng Công chứng. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đỗ Lê Duy – Trưởng Văn phòng Công chứng Hưng Quảng cam kết thực hiện công chứng hợp đồng, giao dịch theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo nhanh chóng, thuận lợi nhất, tuyệt đối không gây phiền hà nhũng nhiễu nhân dân. Đặc biệt, Văn phòng công chứng Hưng Quảng quyết tâm phấn đấu làm thủ tục công chứng dứt điểm ngay trong ngày làm việc.

Trưởng Văn phòng công chứng Quảng Hưng: Công chứng viên Đỗ Lê Duy Mã số thuế: 5701439789

Địa chỉ Văn phòng công chứng Quảng Hưng: Số nhà 63, đường 25/4, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu.

Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu được thành lập với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu: Công chứng viên Nguyễn Khắc Hiếu

Mã số thuế: 5701965781

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu: Số nhà 135, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Vàng Danh, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

1.4. Văn phòng công chứng Uông Bí.

Văn phòng công chứng Uông Bí là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Uông Bí Quảng Ninh đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng Uông Bí: Công chứng viên Nguyễn Thanh Lâm

Mã số thuế: 5701561041

Địa chỉ Văn phòng công chứng Uông Bí: Số 448, tổ 29D, khu 8, Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Hải Hà.

Các văn phòng công chứng Huyện Hải Hà, Văn phòng công chứng Giếng Đáy, Văn phòng công chứng Trần Thị Lan, Văn phòng công chứng Đặng Thu… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Hải Hà.

Văn phòng công chứng Huyện Hải Hà: Văn phòng công chứng Hưng Quảng, Văn phòng công chứng Hà Thị An,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Hải Hà.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện Hải Hà  làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện: Văn phòng công chứng Hà Thị An, Văn phòng công chứng Uông Bí,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Hải Hà.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Hải Hà: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hải Hà - phố Lý Thường Kiệt, Thị trấn Quảng Hà, Huyện Hải Hà, Quảng Ninh