Văn phòng công chứng Cô Tô

Cô Tô là một huyện đặc biệt của tỉnh Quảng Ninh: bao gồm những hòn đảo chơi vơi ngoài tuyến khơi xa bờ nhất, huyện trẻ nhất (mới thành lập), diện tích nhỏ nhất, dân số ít nhất, nhưng lại giữ vị trí tiền đồn hết sức quan trọng trước vùng biển đông bắc của Tổ quốc, có tiềm năng kinh tế đa dạng, từng chịu những biến động quyết liệt nơi đầu sóng ngọn gió và hiện đang phát triển nhanh về kinh tế, xã hội. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Cô Tô là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Cô Tô được Sở Tư Pháp Tỉnh Quảng Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng cô tô

1. Danh sách Văn phòng công chứng Cô Tô.

1.1. Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền Cô Tô.

Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền Tỉnh Quảng Ninh Thành lập ngày 16/11/2018 với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền: Công chứng viên Phạm Văn Ngọ

Mã số thuế: 5701965213

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền: Khu 2, Thị trấn Cô Tô, Huyện Cô Tô, Quảng Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang.

Văn phòng Công chứng Mạc Văn Quang được thành lập theo Quyết định số 5098/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh. Cùng với Phòng công chứng số 3 của tỉnh, đây là văn phòng công chứng tư thứ 3 trên địa bàn thành phố Uông Bí đi vào hoạt động. Với đội ngũ công chứng viên và thư ký nghiệp vụ, nhân viên văn phòng được đào tạo chuyên nghiệp, đã từng công tác trong các ngành tư pháp trên địa bàn tỉnh – Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang ra đời phù hợp với chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng của nhà nước, góp phần đáp ứng nhu cầu về công chứng, chứng thực của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố.

Trưởng Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang: Công chứng viên Vũ Hữu Tường

Mã số thuế: 5701978565

Địa chỉ Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang: Số nhà 309, tổ 4, khu Nam Tân, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu.

Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu được thành lập với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu: Công chứng viên Nguyễn Khắc Hiếu

Mã số thuế: 5701965781

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu: Số nhà 135, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Vàng Danh, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

1.4. Văn phòng công chứng Quảng Hưng.

Văn phòng công chứng Quảng Hưng là văn phòng Công chứng tư thứ hai được thành lập trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, cùng với 03 phòng Công chứng Nhà nước tại Thành phố Móng Cái, Hạ Long và thị xã Uông Bí, đến nay trên địa bản toàn tỉnh đã có 05 phòng Công chứng. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đỗ Lê Duy – Trưởng Văn phòng Công chứng Hưng Quảng cam kết thực hiện công chứng hợp đồng, giao dịch theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo nhanh chóng, thuận lợi nhất, tuyệt đối không gây phiền hà nhũng nhiễu nhân dân. Đặc biệt, Văn phòng công chứng Hưng Quảng quyết tâm phấn đấu làm thủ tục công chứng dứt điểm ngay trong ngày làm việc.

Trưởng Văn phòng công chứng Quảng Hưng: Công chứng viên Đỗ Lê Duy Mã số thuế: 5701439789

Địa chỉ Văn phòng công chứng Quảng Hưng: Số nhà 63, đường 25/4, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

1.5. Văn phòng công chứng Hoàng Quỳnh Trang.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Hoàng Quỳnh Trang tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đại lý.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Quỳnh Trang: Công chứng viên Bùi Mạnh Hùng

Mã số thuế: 5702040806

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Quỳnh Trang: số 426, tổ 2, khu 8, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Cô Tô.

Các văn phòng công chứng Huyện Cô Tô, Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền, Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang, Văn phòng công chứng Nguyễn Khắc Hiếu… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Cô Tô.

Văn phòng công chứng Huyện Cô Tô: Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền, Văn phòng công chứng Hoàng Quỳnh Trang,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Cô Tô.

Hiện nay, các văn phòng công chứng huyện Cô Tô làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Cô Tô: Văn phòng công chứng Vũ Thị Hiền, Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Cô Tô.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Cô Tô: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Cô Tô - Khu 2, Thị trấn Cô Tô, Huyện Cô Tô, Quảng Ninh