Văn phòng công chứng Cờ Đỏ

Huyện Cờ Đỏ là huyện vùng ven và nằm về phía tây của thành phố Cần Thơ, thành phố loại I trực thuộc Trung ương và là thành phố trung tâm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đông giáp huyện Thới Lai, Nam giáp huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang), Bắc giáp quận Ô Môn và quận Thốt Nốt, Tây giáp huyện Vĩnh Thạnh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Cờ Đỏ là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Cờ Đỏ được Sở Tư Pháp Thành phố Cần Thơ cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng cờ đỏ

1. Danh sách Văn phòng công chứng Cờ Đỏ.

1.1. Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận thực hiện công chứng ngoài giờ – công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng.

Trưởng Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận: Công chứng viên Đỗ Thị Kim Thuận

Mã số thuế: 1801577802

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận: ấp Thới Thuận, Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất. Thế mạnh của Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí: Công chứng viên Nguyễn Hồng Quí

Mã số thuế: 1801627362

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí: ấp Thới Hòa, Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ.

1.3. Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh

Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn tại Cần Thơ, Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng:”Nhanh gọn.thuận tiện và chất lượng”.

Trưởng Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh: Công chứng viên Lê Nguyễn Nhu

Mã số thuế: 1801667767

Địa chỉ Văn phòng công chứng Chử Duy Thanh: số 284 Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ.

1.4. Văn phòng công chứng Cờ Đỏ.

Văn phòng công chứng này được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật và các dịch vụ có liên quan khác. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng:”Nhanh gọn.thuận tiện và chất lượng”.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thanh Tùng

Mã số thuế: 1801320490

Địa chỉ Văn phòng công chứng: ấp Thới Hiệp, Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Cờ Đỏ.

Các văn phòng công chứng Huyện, Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận, Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Cờ Đỏ.

Văn phòng công chứng Huyện Cờ Đỏ: Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí, Văn phòng công chứng Chủ Duy Thanh,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Cờ Đỏ.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Cờ Đỏ: Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Quí, Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Cờ Đỏ: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Cờ Đỏ - TT. Cờ Đỏ, Cờ Đỏ, Cần Thơ