Văn phòng công chứng Trảng Bom

Trảng Bom là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Huyện Trảng Bom cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 42 km, tiếp giáp và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, nằm ở phía tây nam của hồ Trị An. Trảng Bom có quốc lộ 1A chạy qua, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Trảng Bom là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Trảng Bom được Sở Tư Pháp Tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng trảng bom

1. Danh sách Văn phòng công chứng Trảng Bom.

1.1. Văn phòng công chứng Vũ Văn Của.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Vũ Văn Của chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Văn Của: Công chứng viên Vũ Văn Của

Mã số thuế: 3603715638

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Văn Của: Số 37/2, quốc lộ 1A, Xã Tây Hoà, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

1.2. Văn phòng công chứng Vũ Thị Vĩnh.

Văn phòng công chứng Vũ Thị Vĩnh là một trong những phòng công chứng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tư vấn doanh nghiệp, đại diện ủy quyền, tư vấn pháp lý,… Nhằm phục vụ người dân tận tâm, phòng công chứng hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân đạt được các thành công và vì lợi ích của khách hàng đầu tiên. Những dịch vụ Văn phòng công chứng Vũ Thị Vĩnh cung cấp chất lượng, là giải pháp toàn diện.

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Thị Vĩnh: Công chứng viên Vũ Thị Vĩnh Mã số thuế: 3603702621

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Thị Vĩnh:  ấp 5, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

1.3. Văn phòng công chứng Phạm Minh Thành.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Phạm Minh Thành tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đại lý.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Minh Thành: Công chứng viên Phạm Minh Thành

Mã số thuế: 3603368046

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Minh Thành: ấp Hòa Bình, Xã Đông Hoà, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

1.4. Văn phòng công chứng Hố Nai.

Hiện nay, Văn phòng công chứng Hố Nai đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Đồng Nai với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú. Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ. Ngoài ra công ty có liên kết với nước ngoài và các công ty ngôn luận nên luôn tạo mối quan hệ rộng rãi trong ngành. Nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “ Văn phòng công chứng Hố Nai đã được hàng ngàn doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn Đồng Nai.

Trưởng Văn phòng công chứng Hố Nai: Công chứng viên Nguyễn Phúc Kỳ

Mã số thuế: 3602183324

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hố Nai: 44/3, ấp Thanh Hóa, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

1.5. Văn phòng công chứng Bình An.

Đến nay đã gần 10 năm Văn phòng công chứng Bình An được thành lập. Với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại phòng công chứng Bình An diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Bình An: Công chứng viên Lê Hà Phương Thảo

Mã số thuế: 3602484201

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bình An: B3, Nguyễn Hữu Cảnh, KP 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

1.6. Văn phòng công chứng Trần Thị Xuân Vệ.

Văn phòng công chứng Trần Thị Xuân Vệ là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Trần Thị Xuân Vệ đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ luật sư cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Thị Xuân Vệ: Công chứng viên Trần Thị Xuân Vệ

Mã số thuế: 3603770981

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Thị Xuân Vệ: Quốc Lộ 1A, ấp Bàu Cá, Xã Trung Hoà, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Trảng Bom.

Các văn phòng công chứng Huyện Trảng Bom, Văn phòng công chứng Hố Nai, Văn phòng công chứng Trần Thị Xuân Vệ, Văn phòng công chứng Phạm Minh Thành… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Trảng Bom.

Văn phòng công chứng Huyện Trảng Bom: Văn phòng công chứng Vũ Văn Của, Văn phòng công chứng Vũ Thị Vĩnh, Văn phòng công chứng Bình An,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Trảng Bom.

Hiện nay, các văn phòng công chứng huyện Trảng Bom làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện Trảng Bom: Văn phòng công chứng Vũ Thị Vĩnh, Văn phòng công chứng Hố Nai, Văn phòng công chứng Trần Thị Xuân Vệ,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Trảng Bom: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trảng Bom - ấp 5, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai