Văn phòng công chứng Thống Nhất

Huyện Thống Nhất là nơi hội tụ các đầu mối giao thông quốc gia quan trọng, nối huyện với các trung tâm kinh tế lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Nam Tây Nguyên, duyên hải Nam Trung Bộ nên khá thuận lợi trong việc thu hút đầu tư từ bên ngoài để hình thành các khu và cụm công nghiệp. Tranh thủ sự  trợ giúp của các cơ quan nghiên cứu và dịch vụ ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất, phát triển mạnh dịch vụ – thương mại. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thống Nhất là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Thống Nhất được Sở Tư Pháp Tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng thống nhất

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thống Nhất.

1.1. Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương.

Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương là một trong những văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, bạn có thể đến công chứng, dịch thuật các chứng từ. Các dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần và hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, văn phòng còn có dịch vụ công chứng tại nhà Hải Phòng tiện lợi, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương: Công chứng viên Phan Thiên Dương

Mã số thuế: 3602531518

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương: 1236, QL 1, Xã Bàu Hàm 2, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

1.2. Văn phòng công chứng Kiệm Tân.

Văn phòng công chứng Kiệm Tân là đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Văn phòng có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch, công chứng sao y, chứng thực bản dịch…theo quy định của Luật công chứng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Kiệm Tân: Công chứng viên Nguyễn Hải Hưng Mã số thuế: 3602551465

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kiệm Tân: ấp Thanh Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

1.3. Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận.

Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công chứng viên của Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận: Công chứng viên Đỗ Thị Kim Thuận

Mã số thuế: 3603791540

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận: D1/045, quốc lộ 20, ấp Nam Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

1.4. Văn phòng công chứng Đoàn Thị Khánh Tuyền.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Đoàn Thị Khánh Tuyền chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Đoàn Thị Khánh Tuyền: Công chứng viên Phạm Thị Thùy Mị

Mã số thuế: 3603728387

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đoàn Thị Khánh Tuyền: Khu A, tổ 47, ấp Phước Lý, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thống Nhất.

Các văn phòng công chứng Huyện Thống Nhất, Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương, Văn phòng công chứng Kiệm Tân, Văn phòng công chứng Đoàn Thị Khánh Tuyền… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thống Nhất.

Văn phòng công chứng Huyện Thống Nhất: Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận, Văn phòng công chứng Kiệm Tân, Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thống Nhất.

Hiện nay, các văn phòng công chứng huyện Thống Nhất làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện Nhơn Trạch: Văn phòng công chứng Phan Thiên Dương, Văn phòng công chứng Đỗ Thị Kim Thuận,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Thống Nhất: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kiệm Tân - ấp Thanh Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai