Văn phòng công chứng Tân Phú

Tân Phú là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Là huyện miền núi nằm phía Bắc tỉnh Đồng Nai, trung tâm huyện cách TP. Biên Hòa 100km, cách TP.HCM 126 km. Phía Đông và Đông bắc giáp tỉnh Lâm Đồng; phía Đông nam giáp tỉnh Bình Thuận; phía Tây bắc giáp tỉnh Bình Phước; phía Tây nam giáp huyện Định Quán; phía Tây giáp huyện Vĩnh Cửu. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Tân Phú là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Tân Phú được Sở Tư Pháp Tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng tân phú

1. Danh sách Văn phòng công chứng Tân Phú.

1.1. Văn phòng công chứng Như Ý

Văn phòng công chứng Như Ývới đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Văn phòng công chứng Như Ý sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ công chứng có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Văn phòng công chứng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý nên độ uy tín cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Như Ý: Công chứng viên Lại Thị Kim Sơn

Mã số thuế: 3602553310

Địa chỉ Văn phòng công chứng Như Ý: 6A-6B Phạm Ngọc Thạch, Tổ 4, Khu 11, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai.

1.2. Văn phòng công chứng Khải Nguyên.

Văn phòng công chứng Khải Nguyên là một trong những phòng công chứng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tư vấn doanh nghiệp, đại diện ủy quyền, tư vấn pháp lý,… Nhằm phục vụ người dân tận tâm, phòng công chứng hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân đạt được các thành công và vì lợi ích của khách hàng đầu tiên. Những dịch vụ Văn phòng công chứng Khải Nguyên cung cấp chất lượng, là giải pháp toàn diện.

Trưởng Văn phòng công chứng Khải Nguyên: Công chứng viên Thân Văn Hoàn

Mã số thuế: 3602380643

Địa chỉ Văn phòng công chứng Khải Nguyên: Tôn Đức Thắng, 25B, ấp Bình Phú, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

1.3. Văn phòng công chứng Hoàng Gia Đoán.

Văn phòng công chứng Hoàng Gia Đoán chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công chứng viên của Văn phòng công chứng Hoàng Gia Đoán có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Gia Đoán: Công chứng viên Hoàng Gia Đoan

Mã số thuế: 3603543996

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Gia Đoán: 24 Tổ 16 ấp 3, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Huy Giang.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huy Giang là đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Văn phòng có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch, công chứng sao y, chứng thực bản dịch…theo quy định của Luật công chứng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Huy Giang: Công chứng viên Mai Hùng Dũng

Mã số thuế: 3603675015

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Huy Giang: Số 219A, ấp Bến Đình, Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Tân Phú.

Các văn phòng công chứng Huyện Tân Phú, Văn phòng công chứng Như Ý, Văn phòng công chứng Nguyễn Huy Giang, Văn phòng công chứng Hoàng Gia Đoán… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Tân Phú.

Văn phòng công chứng Huyện Tân Phú: Văn phòng công chứng Nguyễn Huy Giang, Văn phòng công chứng Như Ý, Văn phòng công chứng Hoàng Gia Đoán,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Tân Phú.

Hiện nay, các văn phòng công chứng huyện Tân Phú làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện Tân Phú: Văn phòng công chứng Khải Nguyên, Văn phòng công chứng Như Ý,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Tân Phú.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Tân Phú: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tân Phú - Phạm Ngọc Thạch, Tổ 4, Khu 11, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai