Văn phòng công chứng Cẩm Phả

Cẩm Phả là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Cẩm Phả là thành phố lớn thứ hai của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố Cẩm Phả là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Vị trí địa lý thành phố Cẩm Phả nằm ở phía đông thành phố Hạ Long. Phía bắc giáp huyện Ba Chẽ, phía đông giáp huyện Tiên Yên và huyện đảo Vân Đồn, phía nam giáp vịnh Bái Tử Long. Cẩm Phả nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 200 km về phía đông bắc, cách trung tâm thành phố Hạ Long 30 km. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Cẩm Phả là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Thành phố Cẩm Phả được Sở Tư Pháp Tỉnh Quảng Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng cẩm phả

1. Danh sách Văn phòng công chứng Cẩm Phả.

1.1. Văn phòng công chứng Vũ Tiến Luật.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Vũ Tiến Luật tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Tiến Luật cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Vũ Tiến Luật: Công chứng viên Vũ Tiến Luật

Mã số thuế: 5701922146

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Tiến Luật: Số 524, đường Lý Thường Kiệt, tổ 84, khu 7, Phường Cửa ông, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy

Văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy còn có được một sự hậu thuẫn vững chắc cùng sự hợp tác chiến lược của các tổ chức đầy tiềm năng và uy tín. Văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy: Công chứng viên Phạm Xuân Thùy

Mã số thuế: 5701922139

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy: Số nhà 460, tổ 6, khu Hai Giếng 1 đường Trần Phú, Phường Cẩm Thủy, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

1.3. Văn phòng công chứng Quảng Ninh

Hiện nay, Văn phòng công chứng Quảng Ninh đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Quảng Ninh với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú. Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ.

Trưởng Văn phòng công chứng Quảng Ninh: Công chứng viên Trần Trung Thấn

Mã số thuế: 5701653687

Địa chỉ Văn phòng công chứng Quảng Ninh: Số nhà 415, đường Trần Phú, Phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

1.4. Văn phòng công chứng Cẩm Phả.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng  Cẩm Phả chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Cẩm Phả: Công chứng viên Đặng Thị Thu

Mã số thuế: 5701689468

Địa chỉ Văn phòng công chứng Cẩm Phả: Số nhà 196, tổ 15, đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Cẩm Phả.

Các văn phòng công chứng Thành phố, Văn phòng công chứng Quảng Ninh, Văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy, Văn phòng công chứng Vũ Tiến Luất… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Cẩm Phả.

Văn phòng công chứng Thành phố: Văn phòng công chứng Phạm Xuân Thùy, Văn phòng công chứng Quảng Ninh,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Cẩm Phả.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thành phố làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành phố: Văn phòng công chứng Quảng Ninh, Văn phòng công chứng Vũ Tiến Luật,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Thành phố Cẩm Phả: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Cẩm Phả - Tổ 15, đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh