1 Danh sách Văn phòng công chứng Vĩnh Bảo Thành phố Hải Phòng

Văn phòng công chứng Vĩnh Bảo

Huyện Vĩnh Bảo là huyện tận cùng phía Tây Nam của thành phố Hải Phòng. Bắc giáp tỉnh Hải Dương, ranh giới là con sông Luộc. Đông giáp huyện Tiên Lãng, ranh giới là sông Thái Bình. Tây và Nam giáp tỉnh Thái Bình, ranh giới là con sông Hoá. Huyện có các di tích lịch sử văn hoá là: đền Nguyễn Bỉnh Khiêm, cụm đền chùa Thái Bình, đình Nhân Mục, miếu Cựu Điện, đình Quán Khái, đình Từ Lâm, chùa Bảo Hà, đình Lễ Hợp, chùa Đồng Quan…Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Vĩnh Bảo là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng tại Huyện Vĩnh Bảo được Sở Tư Pháp Thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng vĩnh bảo

1. Danh sách Văn phòng công chứng Vĩnh Bảo.

1.1. Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận

Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận chuyên cung cấp dịch vụ công chứng, tư vấn và dịch thuật được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận giải quyết giấy tờ một cách nhanh chóng, hiệu quả, không để quý khách phải chờ đợi lâu. Đơn vị này là một trong những văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận tốt nhất hiện nay trên địa bàn. Những công chứng viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật và làm việc có trách nhiệm. Văn phòng công chứng luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, làm thủ tục nhanh gọn và chính xác.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận: Công chứng viên Bùi Văn Dòn

Mã số thuế: 0201982998

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận: Số nhà 173 khu 3/2, Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

1.2. Văn phòng công chứng Bảo Phát.

Văn phòng công chứng Bảo Phát sở hữu đội ngũ công chứng viên, nhân viên hành chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Văn phòng công chứng Bảo Phát cung cấp dịch vụ công chứng theo yêu cầu: cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Văn phòng công chứng Bảo Phát đảm bảo mỗi dịch vụ đều sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trưởng Văn phòng công chứng Bảo Phát: Công chứng viên Phạm Thị Bình

Mã số thuế: 0201567046

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bảo Phát: Khu phố 1/5, Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

1.3. Văn phòng công chứng Phạm Thị Thúy Mai

Văn phòng công chứng Phạm Thị Thúy Mai được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, bạn có thể đến công chứng, dịch thuật các chứng từ. Các dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Phạm Thị Thúy Mai diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần và hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, văn phòng còn có dịch vụ công chứng tại nhà Hải Phòng tiện lợi, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thị Thúy Mai: Công chứng viên Nguyễn Văn Dũng

Mã số thuế: 0201585630

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thị Thúy Mai: Số 86 đường Đà Nẵng, Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Vĩnh Bảo.

Các văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Bảo, Văn phòng công chứng Bảo Phát, Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Vĩnh Bảo.

Văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Bảo: Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận, Văn phòng công chứng Phạm Thị Thúy Mai,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Vĩnh Bảo.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Bảo làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Phạm Thị Thúy Mai, Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Thuận, Văn phòng công chứng Bảo Phát,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng huyện Vĩnh Bảo để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Vĩnh Bảo: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vĩnh Bảo - Khu Phố 1/5, Vĩnh Bảo, Hải Phòng