Văn phòng công chứng Ngô Quyền

Quận Ngô Quyền là một quận của thành phố Hải Phòng. Quận Ngô Quyền có vị trí địa lý: Phía Bắc tiếp giáp sông Cấm. Phía Nam giáp sông Lạch Tray. Phía Đông giáp quận Hải An. Phía Tây giáp quận Hồng Bàng và quận Lê Chân. Phát triển nhanh về lĩnh vực dịch vụ-thương mại, phát triển văn hoá-xã hội, lĩnh vực xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị, củng cố quốc phòng-an ninh được quan tâm phát triển nhanh, mạnh, vững chắc. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Ngô Quyền là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng tại Quận Ngô Quyền được Sở Tư Pháp Thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng ngô quyền

1. Danh sách Văn phòng công chứng Ngô Quyền.

1.1. Phòng Công Chứng Số 3 Thành Phố Hải Phòng

Phòng công chứng số 3 TP Hải Phòng là phòng công chứng của nhà nước với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và coi công việc của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ tận tình và vui vẻ nhất. Phòng công chứng số 3 hiện đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch mang tính chất phức tạp khác nhau. Đem lại sự tin tưởng nhất định từ đông đảo khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 3: Ông Nguyễn Nhật Quang

Mã số thuế: 0200121509-004

Địa chỉ Phòng công chứng số 3: Số 53 Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

1.2. Phòng công chứng số 5 TP Hải Phòng

Phòng công chứng Toàn Cầu là địa điểm tin cậy của người dân khu vực Quận Ngô Quyền và các quận lân cận tại Hải Phòng. Văn phòng công chứng Hải Phòng sở hữu đội ngũ công chứng viên, nhân viên hành chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Phòng công chứng số 5 cung cấp dịch vụ công chứng theo yêu cầu: cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,…Phòng công chứng số 5 đảm bảo mỗi dịch vụ đều sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trưởng Phòng công chứng số 5: Công chứng viên Nguyễn Thị Ngọc Bích

Mã số thuế:  0200121509-007

Địa chỉ Phòng công chứng số 5: 0200121509-004Số 7 Đường Lạch tray, Phường Lạch tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

1.3. Văn phòng công chứng Gia Phúc.

Văn phòng công chứng Gia Phúc sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Văn phòng công chứng Gia Phúc Hải Phòng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ công chứng có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Văn phòng công chứng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý nên độ uy tín cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Gia Phúc: Công chứng viên Nguyễn Quốc Bình

Mã số thuế: 0201260047

Địa chỉ Văn phòng công chứng Gia Phúc: Số 43 Trần Phú, P. Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

1.4. Văn phòng công chứng Kim Minh.

Văn phòng công chứng Kim Minh chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Đội ngũ công chứng viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình, cẩn thận trong công việc.

Trưởng Văn phòng công chứng Kim Minh: Công chứng viên Đỗ Anh Tiến

Mã số thuế: 0201083888

Địa chỉ Văn phòng công chứng Kim Minh: Số 133 phố Trần Phú, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

1.5. Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh.

Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ công chứng, tư vấn và dịch thuật được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh giải quyết giấy tờ một cách nhanh chóng, hiệu quả, không để quý khách phải chờ đợi lâu. Những công chứng viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật và làm việc có trách nhiệm. Văn phòng công chứng luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, làm thủ tục nhanh gọn và chính xác.

Trưởng Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh: Công chứng viên Lê Thị Tuyết Mai

Mã số thuế: 0201033968

Địa chỉ Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh: Số 223 (Tầng 1) phố Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Ngô Quyền.

Các văn phòng công chứng Quận Ngô Quyền, Phòng công chứng số 5, Văn phòng công chứng Kim Minh, Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh…. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Ngô Quyền.

Văn phòng công chứng Quận Ngô Quyền: Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh, Văn phòng công chứng Gia Phúc, Phòng công chứng số 3,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Ngô Quyền.

Hiện nay, các văn phòng công chứng quận Ngô Quyền làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Quận Ngô Quyền: Văn phòng công chứng Kim Minh, Văn phòng công chứng Gia Phúc, Văn phòng công chứng Vĩnh Thịnh,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Ngô Quyền.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng Quận Ngô Quyền để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ: Liên hệ văn phòng công chứng Quận Ngô Quyền: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Ngô Quyền - Số 223 phố Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng