Văn phòng công chứng Dầu Tiếng

Dầu Tiếng là một huyện phía bắc của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương khoảng 50 km. Phía bắc giáp huyện Bình Long (tỉnh Bình Phước), Phía Đông và Đông Nam giáp thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương), phía Tây Bắc và Tây Nam giáp huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh), phía Nam giáp huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh). Kinh tế toàn huyện luôn giữ nhịp độ tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế có sự chuyển biến tích cực, đúng hướng, phù hợp với tiềm năng và lợi thế của địa phương. Hầu hết các chỉ tiêu kinh tế hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch; tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng bình quân hàng năm 14,56% (bình quân 16 năm); thu nhập bình quân đầu người hiện nay đạt 36 triệu đồng/năm. Đến nay có 11/11 xã đạt chuẩn nông thôn mới và Chính phủ công nhận Huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Dầu Tiếng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng tại Dầu Tiếng được Sở Tư Pháp Tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động.

1. Danh sách Văn phòng công chứng Dầu Tiếng.

1.1. Văn phòng công chứng Dầu Tiếng

Văn phòng công chứng Dầu Tiếng là văn phòng công chứng được hình thành từ khá sớm, thành lập và đi vào hoạt đồng ngày 07/10/2011. Đây là địa chỉ công chứng nhận được nhiều sự tin cậy và yêu thích, tín nhiệm của khách hàng khi có nhu cầu công chứng giấy tờ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ giúp quá trình công chứng trở nên dễ dàng hơn.

Trưởng Văn phòng công chứng Dầu Tiếng: Ông Vương Huỳnh Nguyên

Mã số thuế: 3701938086

Địa chỉ Văn phòng công chứng Dầu Tiếng: 1/11 đường Hùng Vương, Kp. 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

1.2. Văn phòng công chứng Thanh Tuyền

Văn phòng công chứng Thanh Tuyền nằm ở trung tâm huyện Dầu Tiếng. Văn phòng phục vụ khách hàng với tôn chỉ: “nhanh chóng – chính xác – đúng pháp luật”. Với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm, thực hiện công chứng các loại hợp đồng, giao dịch cho khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn pháp lý. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu muốn mang lại cho khách hàng khi lựa chọn Văn phòng công chứng Thanh Tuyền để công chứng.

Trưởng Văn phòng công chứng Thanh Tuyền: Bà Nguyễn Ngọc Bích

Mã số thuế: 3702207385

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thanh Tuyền: DT 744 ấp Chợ, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Vân

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Vân với đội ngũ công chứng viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật, đã từng là công chứng viên của các phòng công chứng nhà nước và giữ những chức vụ lãnh đạo trong bộ máy nhà nước. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Vân sẽ phấn đấu để trở thành một trong những Văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý đảm bảo”Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn “.

Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Thanh Vân: Bà Nguyễn Thị Thanh Vân

Mã số thuế: 3702644949

Địa chỉ Văn phòng Nguyễn Thị Thanh Vân: ấp Định Thọ, Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Dầu Tiếng.

Các văn phòng công chứng Dầu Tiếng, Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Thanh Vân, Văn phòng công chứng Thanh Tuyền,.. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Dầu Tiếng.

Văn phòng công chứng tại Dầu Tiếng: Văn phòng công chứng Dầu Tiếng, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Vân,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Dầu Tiếng.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Dầu Tiếng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng tại Dầu Tiếng: văn phòng công chứng Thanh Tuyền, Văn phòng công chứng Dầu Tiếng,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Dầu Tiếng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng tại Dầu Tiếng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Dầu Tiếng: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Dầu Tiếng