Công ty cổ phần Chứng khoán Agribank

Một số thông tin về Công ty cổ phần Chứng khoán Agribank.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank (Agriseco) là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Agriseco chuyển đổi từ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập ngày 20/12/2000 theo Quyết định số 269/QĐ/HĐQT của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Với số Vốn điều lệ ban đầu là 60 tỷ đồng, đến nay Agriseco đã trở thành công ty chứng khoán (CTCK) hàng đầu của Việt Nam: lớn nhất về mạng lưới (3 Chi nhánh, 4 Phòng giao dịch, 47 Cơ sở phát triển dịch vụ), lớn thứ hai về Vốn điều lệ (2.120 tỷ đồng).

Tên Công ty: Công ty cổ phần chứng khoán Agribank

Tên tiếng Anh: Agribank Securities Corporation

Tên viết tắt: AGRISECO

Một số dịch vụ chính của Công ty cổ phần Chứng khoán Agribank:

Ngành nghề kinh doanh:
– Môi giới chứng khoán
– Tự doanh chứng khoán
– Tư vấn đầu tư chứng khoán
– Bảo lãnh phát hành chứng khoán
– Lưu ký chứng khoán

Địa chỉ Công ty cổ phần Chứng khoán Agribank:

Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Artex, Số 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Toàn bộ hoạt động của công ty được xây dựng và vận hành trên cơ sở một nền công nghệ thông tin hiện đại, được thiết kế như một hệ thống mở.

Thời gian làm việc của Công ty cổ phần Chứng khoán Agribank.

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Số điện thoại tổng đài cung cấp thông tin Công ty cổ phần Chứng khoán Agribank.

Số điện thoại tổng đài cung cấp thông tin về chứng khoán là số điện thoại tổng đài cung cấp một số thông tin về Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank, tổng đài cung cấp thông tin có đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp được đào tại bài bản hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp thắc mắc.

Liên hệ tư vấn: 1900633720

Đặt vé xe nhanh 24/7

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment